Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô giáo dạy vũ đạo đi xem concert của IZ*ONE, 'chê' cả nhóm nhảy vẫn chưa đều

Quả nhiên là cô 'Bae Chip Nóng'.

Biên đạo múa và huấn luyện viên nhảy từ series "Produce 101", Bae Yoon Jung, đã chia sẻ những bức ảnh mới chụp tại concert đầu tiên của IZ*ONE.

IZ*ONE

IZ*ONE

Cô Bae nhận được lời mời tham gia buổi hòa nhạc của nhóm nữ thần tượng. Những ai theo dõi show tuyển chọn "Produce 48" hẳn sẽ nhớ rõ, Bae Yoon Jung chính là một trong những huấn luyện viên trực tiếp đào tạo và bồi dưỡng IZ*ONE.

Trong bài đăng, nữ huấn luyện viên cảm ơn lời mời đến từ girlgroup quốc dân lựa chọn, tuy nhiên cô cũng dành một lời phê bình thẳng thắn về màn trình diễn của IZ*ONE trong concert.

"Cảm ơn các em đã mời chị
Một số động tác của mấy đứa vẫn chưa đều đâu nhé
Cả nhóm đã làm rất tốt và chuẩn bị chăm chỉ
Chị cảm thấy tự hào khi thưởng thức concert hôm nay"

Người hâm mộ để lại vô số bình luận cảm ơn Bae Yoon Jung vì cô đã dìu dắt IZ*ONE cho đến ngày hôm nay, khi mà nhóm nữ tân binh có solo concert đầu tiên chỉ sau nửa năm debut. Số khác thì hài hước chỉ ra, có vẻ cô "Bae Chip Nóng" đã mắc căn bệnh nghề nghiệp trầm trọng, thậm chí còn "soi" vũ đạo của học trò trên sân khấu.

Về phía IZ*ONE, sau khi hoàn tất 3 đêm diễn concert tại Seoul, nhóm sẽ chuẩn bị cho các buổi hòa nhạc diễn ra tại nước ngoài, vốn đã lên lịch từ trước.

IZ*ONE

IZ*ONE