Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô giáo dạy hát của 'Produce X 101' điểm mặt 6 vocal idol mà cô yêu thích, kết quả thật thú vị!

Một vài idol thường bị cư dân mạng chê bai về thực lực lại nhận được sự đánh giá cao của cô giáo.

Hôm 26/5, Shin Yumi đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát thanh "Idol Radio". Với kinh nghiệm giảng dạy cho GOT7, TWICE, DAY6, Black Pink, MONSTA, BTOB... hay gần đây là "Produce 101", Shin Yumi đã chia sẻ về những trải nghiệm khi giúp đỡ các thần tượng KPOP nâng cao khả năng hát hò.

Shin Yumi

Nữ giảng viên nhớ về những ngày tháng bắt đầu quay "Produce 101", khi mà cô lo lắng rằng phong cách giảng dạy của mình có thể quá khắc nghiệt đối với chương trình. Trong số hơn 100 thực tập sinh của "Produce 101 mùa 2", Shin Yumi tiết lộ rằng Kim Jae Hwan chính là học trò nổi bật nhất trong mắt cô. Ngoài ra, có 2 trainee sau này trở thành thành viên Wanna One, cũng khiến cô ngạc nhiên với sự phát triển mạnh mẽ, đó là Bae Jin Young Hwang Minhyun.

Shin Yumi

Theo Shin Yumi, ban đầu cô từng bế tắc khi không biết phải giúp đỡ Bae Jin Young ra sao, còn Hwang Minhyun thì trông rất lo lắng khi tham gia show sống còn. Đáng mừng là trong thời gian làm việc với nhau, cả hai anh chàng đã cải thiện điểm yếu, đem đến cho Shin Yumi ấn tượng tốt đẹp về trình độ ngày càng nâng cao.

Shin Yumi

Khi nhắc về những idol đã làm việc chung trong quá khứ, nữ giảng viên dành nhiều lời có cánh cho JB (GOT7): "Cậu ấy là một người bạn trung thành, có nhiều tham vọng ở mảng nhạc kịch và vẫn thường xuyên liên lạc với tôi. JB từng có ý định ra mắt làm rapper nhưng câu ấy đã có thể cải thiện giọng hát đến mức đảm nhiệm vị trí hát chính trong nhóm của mình".

Shin Yumi

Cuối cùng, Shin Yumi thảo luận về nhóm nữ Black Pink, "Cả 4 thành viên đều rất tài năng, tuy vậy, khi nói về giọng hát, tôi thực sự thích Rosé. Cô ấy có một giọng hát đẹp tự nhiên. Jennie thì có thể hát và rap rất tốt, thậm chí cô bé còn giỏi viết lời. Jennie là một idol mà tôi đặt nhiều kỳ vọng ở phương diện âm nhạc".

Shin Yumi