Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có gì trong trailer MV mới của Zero 9 mà fan gọi là 'siêu phẩm'

Khá khen cho 'gà' của Tăng Nhật Tuệ là dám trở lại giữa thời điểm 'Hãy trao cho anh' vẫn đang oanh tạc khắp các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Đã 11 tháng trôi qua kể từ MV "Why", Zero 9 mới trở lại sau vụ ồn ào thành viên Minkook tố bị "ông bầu" gạ tình và ép buộc phải rời khỏi nhóm. Sản phẩm được nhóm phát hành lần này không phải là ca khúc hoàn toàn mới bởi nó từng được giới thiệu trong minishow đầu tiên, thế nhưng các Circles (tên FC của Zero 9) lại vô cùng phấn khích khi nhận thấy sự sáng tạo không ngừng trong các concept MV của idol. 

Giữa thời điểm Sơn Tùng M-TP đang chiếm lĩnh Vpop với "Hãy trao cho anh", Zero 9 thật dũng cảm khi cho phát hành trailer của "Joker"

Trong đoạn trailer ngắn, Zero 9 đưa khán giả vào câu chuyện mang màu sắc trinh thám, kinh dị với hình tượng chính là nhân vật phản diện Joker. Trailer mở đầu bằng một vụ án mạng, có máu chảy, có nạn nhân, có người bị đưa vào diện tình nghi và cả thám tử. Tiếp đó, tiến trình sự việc diễn ra khá dồn dập, cộng với việc tông màu nóng được sử dụng xuyên suốt trailer khiến khán giả có cảm giác như sắp được theo dõi một bộ phim trinh thám đúng nghĩa. 

Zero 9 trở lại với MV Joker ảnh 1

Zero 9 trở lại với MV Joker ảnh 2

Zero 9 trở lại với MV Joker ảnh 3

Zero 9 trở lại với MV Joker ảnh 4

Zero 9 trở lại với MV Joker ảnh 6

Sản phẩm sắp phát hành tới đây của Zero 9 sẽ nói đến nhân vật Joker trong một cốt truyện đậm màu sắc trinh thám

khán giả khen ngợi trailer MV mới của Zero 9

khán giả khen ngợi trailer MV mới của Zero 9

khán giả khen ngợi trailer MV mới của Zero 9

khán giả khen ngợi trailer MV mới của Zero 9

khán giả khen ngợi trailer MV mới của Zero 9

khán giả khen ngợi trailer MV mới của Zero 9

Bất ngờ là sự đầu tư về cốt truyện dù không tiết lộ bất kì nốt nhạc nào trong trailer mới nhất lại nhận được phản ứng rất tích cực từ phía khán giả, thậm chí có người còn gọi nó là "siêu phẩm"

Theo tiết lộ từ phía ê-kíp của Zero 9, "Joker" là dự án khó nghe nhất từ trước đến nay của nhóm, đồng thời đây cũng là dự án hoàn chỉnh đầu tiên mà "gà" của Tăng Nhật Tuệ xuất hiện với phiên bản mới gồm 7 thành viên: Leo, Zane, Alan, Han, KayZ, JBin và chàng trai mới toanh vừa gia nhập - Rainee. Dẫu vậy, trailer MV mới chỉ lộ diện 2 thành viên Leo và Alan nên khán giả vẫn chưa đoán ra được 5 thành viên còn lại sẽ xuất hiện với vai trò gì.

Zero 9 trở lại với MV Joker ảnh 7

Zero 9 trở lại với MV Joker ảnh 8

Zero 9 trở lại với MV Joker ảnh 9

Đây là dự án chính thức đầu tiên của thành viên mới Rainee kể từ khi gia nhập nhóm đến nay

Sau khi ra mắt MV "Joker", Zero 9 sẽ họp báo công bố dự án sách "tự truyện mà không phải là tự truyện" được thực hiện hơn một năm ròng, kèm theo đó là Album hoàn chỉnh dưới định dạng đĩa CD truyền thống. Sách và Album sẽ là dự án lớn nhất trong sự nghiệp của Zero 9 từ khi debut đến nay.