Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có gì trong teaser MV mới sử dụng chất liệu truyền thống của Chi Pu mà netizen nhìn thôi đã đoán được sẽ thành hit?

Theo dự đoán của cư dân mạng, sản phẩm sắp ra mắt của Chi Pu sẽ là 'siêu phẩm' của Vpop tháng 6.

Sau khi tung ra tấm poster mang hơi hướng cải lương, tiếp đó là teaser #1 xập xình nền nhạc "vinahey" trong vai trò "chủ xị" của gánh lô tô, tối 1/6, Chi Pu đã chính thức hé lộ về màn comeback đầu tiên trong năm 2020 cùng "Cung đàn vỡ đôi" - sản phẩm mà chỉ nghe tiêu đề thôi đã thấy mang màu sầu thảm, đối lập hoàn toàn với phong cách của poster lẫn teaser trước đó. 

Ở teaser này, Chi Pu vào vai Ba Trà hay còn được biết đến với danh xưng "Trà Hoa nữ" - một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất Nam Kỳ Lục tỉnh được xem là "Đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn xưa" vào những năm 20 – 30 của thế kỷ trước. Theo tương truyền, cuộc đời của cô gắn liền với câu nói "Hồng nhan bạc phận", thế nên khán giả càng mong chờ vào những tình tiết drama sẽ được ê-kíp của Chi Pu tái hiện lại nhưng không phải theo câu chuyện thông thường mà người Việt đã biết. 

Có gì trong teaser sử dụng chất liệu truyền thống của Chi Pu mà netizen nhìn thôi đã đoán được sẽ hay 1

Nét mong manh của Chi Pu được cho là rất phù hợp với hình tượng Ba Trà

Cũng trong teaser của "Cung đàn vỡ đôi", ngoài Chi Pu, nam diễn viên Quang Sự, còn có sự xuất hiện của Ngọc Trinh được giới thiệu vào vai Thu Hà. Mặc dù chưa rõ mối quan hệ giữa Thu Hà và Ba Trà chính xác là gì nhưng dựa vào phân cảnh Chi Pu cởi áo, netizen đang nhiệt tình "ship" họ, đồng thời hy vọng sẽ có mối tình bách hợp trong MV này. 

Có gì trong teaser sử dụng chất liệu truyền thống của Chi Pu mà netizen nhìn thôi đã đoán được sẽ hay 2

Ngọc Trinh là khách mời đặc biệt trong sản phẩm sắp phát hành của Chi Pu

Có gì trong teaser sử dụng chất liệu truyền thống của Chi Pu mà netizen nhìn thôi đã đoán được sẽ hay 3

Mối quan hệ giữa họ trong MV khiến netizen không khỏi tò mò

Được biết, MV chính thức sẽ được Chi Pu cho lên sàn vào tối 3/6 nhưng teaser lại không hé lộ quá nhiều phần nhạc, ngoại trừ nhạc nền gợi liên tưởng đến những bộ phim được ghi hình ở bối cảnh miền Tây. Như vậy là sau thành công của "Anh ơi ở lại", cựu hot girl Hà thành vẫn tiếp tục trung thành với chất liệu truyền thống, hoặc là lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích, hoặc là khai thác một câu chuyện có thật trong lịch sử. 

Teaser "Cung đàn vỡ đôi" - Chi Pu

Trước đó, Chi Pu - Ngọc Trinh từng có cơ hội song ca ca khúc "Anh ơi ở lại". Tuy bị đánh giá là mức độ "thảm họa" tăng lên gấp đôi nhưng riêng về khoản nhìn, sân khấu này thực sự mãn nhãn. Và lần này cũng vậy, khán giả quả thực đang rất chờ đợi cú bắt tay chính thức lần đầu tiên giữa 2 người đẹp. 

Có gì trong teaser sử dụng chất liệu truyền thống của Chi Pu mà netizen nhìn thôi đã đoán được sẽ hay 4

Có gì trong teaser sử dụng chất liệu truyền thống của Chi Pu mà netizen nhìn thôi đã đoán được sẽ hay 5

Nhờ hiệu ứng từ "Anh ơi ở lại" cùng màn kết hợp giữa 2 người đẹp Chi Pu - Ngọc Trinh mà chỉ xem teaser của "Cung đàn vỡ đôi", netizen đã dự đoán nó sẽ thành hit.