Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có gì trong những bức ảnh 1 triệu like hiếm hoi ở Vbiz

Không khoe khoang, không phô trương, đa phần những bức ảnh từng đạt 1 triệu like của sao Việt đều hết sức đời thường.

Bước sang tháng thứ 7 của thai kì, Đông Nhi Ông Cao Thắng quyết định lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ với "tiểu công chúa" bằng tấm ảnh khoe bụng bầu tròn lẳn trên cát. Chỉ sau 2 ngày đăng tải, tấm ảnh nhanh chóng thu về 1 triệu like với lượng người tiếp cận lên tới hơn 7 triệu, cao nhất từ trước đến nay. Đồng nghĩa với việc, "thế lực nhí" chưa ra đời mà đã xô đổ kỷ lục trước đó của ba mẹ thuộc về 2 bức ảnh gần 1 triệu like: 1 là ảnh trong lễ ăn hỏi và 2 là ảnh chụp dàn diễn viên của bộ phim Giải cứu thần chết. 

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz

Đây là tấm ảnh đầu tiên đạt được 1 triệu lượt tương tác trên fanpage của Đông Nhi

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 1

Trước đó, ảnh chụp hậu trường từ bộ phim Giải cứu thần chết

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 2

hay ảnh chụp trong lễ ăn hỏi của cặp đôi cũng mới xấp xỉ 1 triệu like

Sau khi fanpage Đông Nhi có tấm ảnh 1 triệu like đầu tiên, netizen tiếp tục "đào mộ" lại những tấm ảnh từng đạt thành tích tương tự trong quá khứ của các sao Việt. Tính ra, trước Đông Nhi, số người nổi tiếng ở Việt Nam có bức ảnh đạt 1 triệu like không nhiều, bao gồm: nghệ sĩ Hoài Linh, Khởi My, Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành, Minh Hằng và Thu Minh. 

Đầu tiên là nghệ sĩ Hoài Linh. Từ năm 2013 - 2014, Hoài Linh đã có 4 tấm ảnh đạt 1 triệu like trên facebook cho những khoảnh khắc hết sức đời thường. Từ đó đến nay, tuy lượng tương tác trên trang cá nhân của "ông vua giả gái" có giảm nhưng nam nghệ sĩ vẫn được khán giả đặc biệt yêu thích bởi lối sống giản dị, tính cách hiền lành, hài hước.

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 3

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 4

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 5

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 6

Từ năm 2013, Hoài Linh đã có 4 bức ảnh triệu like cho những khoảnh khắc hết sức bình thường

Cũng trong năm 2013, fanpage sở hữu hơn 7 triệu người thích của Sơn Tùng M-TP chứng kiến 1 tấm ảnh không quá đặc biệt nhưng lại dễ dàng có được 1 triệu like. Đó là khoảnh khắc "hoàng tử mưa" sánh đôi bên 1 hot girl xinh đẹp, đi kèm câu hỏi khơi gợi tính tò mò: "Ai kia nhỉ?". Giai đoạn ấy, Sơn Tùng đang là "hiện tượng" của Vpop sau thành công của "Cơn mưa ngang qua", thế nên tấm ảnh gây chú ý là bởi nhiều netizen nghi ngờ cô gái chính là bạn gái của "hoàng tử mưa". 

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 7

Bức ảnh đạt 1 triệu like đầu tiên trên fanpage M-TP. Sau này, nhiều video cậu đăng tải trên page chính cũng thu về lượng người xem lên tới cả triệu

Hiện tại, fanpage của "nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh mới có hơn 2 triệu người thích nhưng 1 bức ảnh được đăng tải vào ngày 19-12-2014 lại có tới 1,8 triệu like. Nội dung rất đơn giản, đó là bức ảnh 1 cụ ông cao tuổi, đi chân trần và cõng cụ bà vô cùng tình cảm. Không đính kèm bất kì caption nào nhưng có lẽ, đây chính là bức hình sở hữu lượng tương tác lớn nhất trên fanpage của Thu Minh. 

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 9

Sang đến Minh Hằng, cô cũng may mắn có được 1 bài đăng 1 triệu like cho tấm ảnh mặc váy cưới, e ấp dưới tấm vải voan. Nói về sức hút của bức ảnh, không thể không kể đến hiệu ứng từ bộ phim Vừa đi vừa khóc. Bởi thế mà chỉ một tấm ảnh hậu trường được rò rỉ nó cũng đủ "gây bão" trên mạng xã hội.

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 8

Cuối tháng 3/2020, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư. Ít ngày sau, Trấn Thành cho đăng tải lên fanpage đoạn video ngắn bày tỏ sự thương tiếc với đàn em. Bài đăng này sau đó đã có 1 triệu lượt tương tác, cao hơn khá nhiều các video ghi lại khoảnh khắc ngày thường giữa anh và Hari Won.  

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 10

Ngoài ra, Khởi My cũng có 1 tấm ảnh hơn 1 triệu lượt tương tác sau khi chứng minh được vẻ đẹp tự nhiên bằng 2 tấm ảnh lúc nhỏ và trưởng thành không khác nhau là bao. 

những bức ảnh đạt 1 triệu like ở Vbiz 11