Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có gì trong MV debut của 'thành viên hụt' NCT?

Cuối cùng thì Hansol cũng đã chính thức ra mắt.

Người hâm mộ đồng hành cùng các thực tập sinh SM Entertainment vốn không còn lạ gì với Hansol, một cựu trainee vô cùng nổi tiếng, suýt chút nữa đã được ra mắt cùng NCT.

Hansol

Sau khi rời khỏi công ty quản lý, Hansol tranh tài tại "The Unit" để xây dựng tên tuổi cũng như lên kế hoạch debut cùng nhóm nhạc nam trực thuộc công ty quản lý mới J-Flo Entertainment. 

Rất nhiều chiến dịch quảng bá đã được thực hiện nhằm tăng cường độ phổ biến cho Newkidd (tên gọi boygroup của Hansol). Hôm nay (25/4), Newkidd chính thức chào sân KPOP với đội hình 7 người, center không ai khác ngoài Hansol.

Hansol

Nói về sản phẩm debut, ca khúc chủ đề “Tu Eres” là một bản dance future bass, có nội dung xoay quanh một chuyện tình lãng mạn trong tưởng tượng, nơi cô gái của Newkidd xuất hiện như một phép màu. Nhan đề bài hát lấy ý tưởng từ cụm từ tiếng Tây Ban Nha “Tu eres bonita (Em thật xinh đẹp)”.

Hansol và các đồng đội lựa chọn hình tượng nam tính, quyến rũ để theo đuổi trong sự nghiệp âm nhạc. Hãy thưởng thức MV để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một màn debut thú vị.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP