Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có gì trong bức ảnh khiến dân tình bấn loạn MXH hôm nay: Hoàng Thùy Linh, Gil Lê từng dẫn 'người yêu tin đồn' đi hẹn hò chung

Hóa ra từ nhiều năm trước, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê đã rất có duyên.

Chia tay Vĩnh Thụy được hơn 1 năm, Hoàng Thùy Linh bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với Gil Lê. Mọi chuyện bắt nguồn từ phát hiện của netizen khi trong những sự kiện gần đây, cả hai thường xuyên đồng hành hay trong những cuộc gặp gỡ cùng hội bạn thân, cặp đôi cũng chọn đứng cạnh nhau. Đặc biệt, tại buổi tập duyệt cho chương trình VTV Awards, Gil còn âm thầm tháp tùng cô bạn phía sau cánh gà. 

nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê

nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê 1

Gil Lê, Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi siêu thị chung

nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê 2

nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê 3

thời gian gần đây thường xuyên đứng cạnh nhau trong cùng một bức ảnh

nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê 4

nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê 5

thậm chí, fan còn phát hiện, họ đeo nhẫn đôi

Phản hồi về thông tin này, đại diện của Hoàng Thùy Linh tỏ ra ngạc nhiên, đồng thời nhấn mạnh Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cùng chơi trong một nhóm bạn thân, mà đã là bạn thân thì hành động quan tâm nhau là hết sức bình thường.

Thế nhưng, dù đã ngầm phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng trên Instagram của Hoàng Thùy Linh lại cho đăng tải đoạn story có sử dụng biểu tượng con cua cùng dòng chữ "Good time". Trùng hợp hơn cả, cô nàng soái ca Gil cũng từng tự nhận mình là cua trong một status trước đó. 

nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê 6

Sự trùng hợp về biểu tượng này, liệu có đơn thuần chỉ là ngẫu nhiên?

Cũng nhân dịp này, cư dân mạng lại "đào mộ" được bức ảnh trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Thời điểm ấy, cả hai vẫn chụp ảnh chung nhưng không đứng cạnh, thay vào đó người đồng hành với họ lại là "người yêu tin đồn": Hoàng Thùy Linh thân thiết dựa vào vai Vĩnh Thụy, còn Gil Lê đứng ngay sau Chi Pu. Hiện tại, thời thế thay đổi, cặp đôi vẫn chung khung hình nhưng bạn trai/bạn gái tin đồn đã lùi vào dĩ vãng.

nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê 7 

Mai Ngô từng nói: "trên đời này, cái gì cũng có thể xảy ra". Nhìn xem, vài năm trước, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê còn vui vẻ chụp ảnh cùng "người yêu tin đồn". Hiện tại, họ lại vướng tin đồn có tình cảm.