Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái vàng trong làng bị 'phản dame': bóc phốt người khác bán hàng fake, ai ngờ từng bán túi giả cho Hoa hậu quốc tế

Ở trường hợp này, thông minh thì nên im lặng vẫn hơn!

Nhân chuyện Sĩ Thanh mua túi ở chợ Bến Thành mà đập hộp như hàng hiệu vài chục triệu đồng, Pha Lê theo dòng thời sự cũng lên facebook úp mở rằng: "Tôi vừa biết một người có uy tín, có uy tín vô cùng trong giới thượng lưu, bán toàn đồ mỹ phẩm chợ, đồ Trung Quốc giá vài trăm thành 6-7 triệu... Thì đó, bán uy tín, bán danh dự không giàu hơi phí". 

Pha Lê

Theo lẽ tự nhiên, chuyên mục bóc phốt của Pha Lê sắp bắt đầu

Thế nhưng, khá đen cho Pha Lê là netizen không mấy ai quan tâm đến danh tính nhân vật chuẩn bị bị cô bóc phốt bởi họ còn nhớ trong quá khứ, chính cô cũng từng bán túi fake mà. Đã vậy, nạn nhân của cô còn là Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - Hương Giang. 

Nào quay lại cách đây 6 năm, khi Hương Giang vẫn còn là một cô ca sĩ bình thường, chưa có hit và chỗ đứng cũng chưa vững chắc, bỗng vào ngày đẹp trời, cô bị báo chí phanh phui chuyện diện túi rởm đi dự sự kiện. Lúc này, Hương Giang mới tá hỏa phát hiện, bản thân bị lừa bởi người bán túi cho cô là đồng nghiệp trong showbiz và mối quan hệ trong giới "thượng lưu" cũng không phải dạng vừa. Ngoài Hương Giang, người mẫu Xuân Lan và ca sĩ Lưu Hương Giang có lẽ cũng chịu chung số phận. 

Pha Lê bán túi giả cho Hương Giang

Đây - chính chiếc túi có xuất xứ từ cửa hàng của Pha Lê đã khiến Hương Giang bị ê chề trên mặt báo vì dùng hàng giả

Về phía Pha Lê, ngay sau bài ca thán của Hương Giang Idol, cô chẳng những không tìm cách cứu vớt tình hình mà còn có động thái hằn học nghi ngờ đàn em chơi xấu. Nhưng chuyện chẳng ai ngờ, Pha Lê tiếp tục bị một người bạn đâm sau lưng do mua túi từ cô mà check code ở bất cứ đâu cũng bất lực. Đến nước này, ai đúng ai sai, khán giả đã rõ, thông tin Pha Lê bán túi fake từ lâu dần được kiểm chứng. 

Thôi thì, quá khứ từng bán túi giả, giờ lại chuyển hướng làm người tốt bóc mẽ bạn bè bán đồ rởm, Pha Lê đúng là hiếm có!