Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái vàng của 'làng xin lỗi' lại vừa dính phốt mắc bệnh ngôi sao: khán giả góp ý nhẹ nhàng, lập tức tỏ thái độ bề trên

Có vẻ, lời hứa sẽ rút kinh nghiệm trong từng hành động, lời nói từ năm 2018 của Hòa Minzy sang đến năm 2019 vẫn chưa thực hiện được.

Mới có hơn 1 tuần vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi khuôn mặt ngày càng dài bất thường, Hòa Minzy lại tiếp tục dính phốt khi tỏ thái độ bề trên với fan. 

Theo đó, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn hội thoại ngắn giữa Hòa và một khán giả. Người này có nhắn nhủ phía dưới phần biểu diễn tại V Heartbeat Live Year End Party ca khúc "Chỉ là tình cờ" sắp được Quán quân Học viện ngôi sao cho ra mắt rằng: "Hay quá Hòa ơi! Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ. Hay lắm rồi!". 

Rõ ràng, ai cũng nhận thấy lời góp ý của khán giả trên rất chân thành, vậy nhưng khi đọc được những dòng này, Hòa Minzy lại tỏ thái độ bề trên để đáp trả: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thank em".

Được khen nức nở tiết mục trình diễn tại V Hearbeat Live Year End Party

Hòa Minzy mắc bệnh ngôi sao

vậy mà Hòa lại đáp trả thẳng thừng: đừng dạy bảo chị

Hòa Minzy mắc bệnh ngôi sao 1

Đến khi bị dân mạng khiển trách, Hòa xóa comment nhanh như một cơn gió (Nguồn ảnh: HHSB)

Chứng kiến thái độ có phần hách dịch, công chúng không khỏi thất vọng bởi đây không phải lần đầu tiên Hòa dính "phốt" mắc bệnh ngôi sao. Tuy có fan bênh vực, qua lời nói của giọng ca "Rời bỏ" có thể thấy bạn fan trên đã nhiều lần yêu cầu Hòa phải làm như thế này, làm như thế kia nhưng ngay cả vậy thì phần hồi đáp của cô vẫn lộ rõ sự thiếu tôn trọng. 

Cũng theo tiết lộ của cư dân mạng, Hòa Minzy từng đăng tải lên story dòng trạng thái phẫn nộ khi có quá nhiều fan đòi hỏi phần 2 của hit "Rời bỏ". Với họ, dù có thân thiện với FC đến đâu thì hành động của Hòa vẫn dễ bị hiểu lầm thành giả tạo. 

Chưa dừng lại ở đó, theo tiên đoán của các antifan, chỉ ít hôm nữa hoặc cũng có thể là ngay ngày mai, Hòa sẽ lên trang cá nhân xin lỗi. Đây chính là thói quen của cô sau mỗi lần hành động bồng bột nhưng lại xảy ra vô cùng thường xuyên. Đã thế Hòa còn liên tục khẳng định sẽ rút kinh nghiệm nhưng có vẻ kinh nghiệm của cô từ năm này qua năm khác vẫn chưa rút được điều gì. 

Hòa Minzy

Không phải ngẫu nhiên người ta gọi Hòa là Hòa Sorry hay "cô gái vàng của làng xin lỗi" bởi cứ sau mỗi "phốt", cô lại lên facebook xin lỗi nhiệt tình.