Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cô gái vàng của làng tẩy trắng' tại Hollywood: Từng miệt thị cộng đồng LGBT, giờ lại quyên góp ủng hộ!

Được xem là một trong những rapper thị phi nhất của làng giải trí thế giới, Iggy Azalea đã ngày càng trưởng thành hơn không những về âm nhạc mà cả suy nghĩ của mình.

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao với hai bản hit Fancy (ft Charli XCX) và Black Widow (ft Rita Ora), Iggy Azalea đã từng được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành một thế hệ ngôi sao tiếp theo của Nicki Minaj. Tuy nhiên, trước việc thành công quá sớm, nữ rapper đã từng lao đao với những lời nói gây sốc. Đặc biệt, phải kể đến phát ngôn phân biệt chủng tộc và miệt thị cộng đồng LGBT của cô.

Iggy từng chia sẻ: “Tôi là người đứng đầu ở đây, còn các người là người Ấn Độ, tôi được quyền nói, các người chỉ được ngồi nghe“. Hơn nữa, việc Iggy xem thường và cho rằng cộng đồng LGBT toàn là những thành phần “ghê tởm” đã khiến cô bị vùi dập không thương tiếc bởi sự phẫn nộ từ phía khán giả.

Iggy

Tuy nhiên, dường như mọi chuyện đã khác.

Mới đây, Iggy Azalea đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi một việc làm rất ý nghĩa và nhân văn. Cụ thể, cô nàng đã cho phát hành một bản thương mại của ca khúc "Started", và 100% lợi nhuận thu lại được từ phiên bản này sẽ được Iggy Azalea quyên góp cho Trung tâm quốc gia về quyền bình đẳng của người chuyển giới. Hành động này của cô dù gây băn khoăn trong khán giả, nhưng đa phần vẫn tích cực ủng hộ sự chuyển biến của Iggy.

Có thể, quá khứ nông nổi của Iggy Azalea đã qua. Hy vọng nữ rapper sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới cùng những hoạt động nhân văn như trên. 

Từ Khóa:

Iggy Azalea