Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái thiếu nghị lực của năm: 4 tháng trước vẫn úp mở 'bồ đồng nghiệp' là người yêu, giờ lại tiết lộ chỉ còn tình 'chị em bạn dì'

Với những phát ngôn trước sau bất nhất thế này, thiết nghĩ Nam Em nên dừng công cuộc làm người nổi tiếng để chuyển sang nghề 'bán bánh tráng'.

Đúng 1 ngày sau tuyên bố sẽ đâm đơn khởi kiện Bảo Trân - vợ chưa cưới của VJ Quốc Bảo vì bị vu khống, lợi dụng, Nam Em tiếp tục có bài đăng mới chia sẻ cụ thể về mối quan hệ của cả hai. Bất ngờ thay, cô cho biết chỉ coi nam VJ là "chị em bạn dì", đồng thời bày tỏ bức xúc khi dư luận mãi không phân biệt được đúng sai: 

"Tui chỉ xem bạn Bảo như chị em bạn dì thì làm gì có mấy chuyện tào lao này vậy nhỉ. Tôi gọi bạn ấy là cô gái bé bỏng mọi người không đọc à. Sao không phân biệt được đúng sai vậy. Yêu đương gì tầm này". 

 Nam Em cho biết, chỉ coi VJ Quốc Bảo là chị em bạn dì

Nam Em cho biết, chỉ coi VJ Quốc Bảo là chị em bạn dì

Nói vậy, chắc hẳn Nam Em đã quên vào 4 tháng trước, chính cô là người chủ động úp mở chuyện hẹn hò với một chàng trai tên Bảo, hoạt động trong showbiz sau vài lần bị bắt gặp thân mật tại sự kiện cùng VJ Quốc Bảo: "Nam Em là một người sống tình cảm, không có giấu được gì hết. Chuyện mà Nam Em thích ai, yêu ai, đi đâu ai cũng hỏi: "Nam Em đang quen ai vậy?". Dạ, em đang quen Bảo! Mà thôi, không được nhắc tên người ta! Giờ Nam Em chỉ nói là đang quen một người tên Bảo thôi!".

Ngoài Nam Em, đại diện của người đẹp cũng tiết lộ với truyền thông rằng cô và chàng trai tên Bảo này tìm thấy nhiều điểm chung ở nhau khi cùng tham dự các sự kiện. Anh là người đã động viên, tâm sự tại thời điểm cô đang thất tình nên cả hai mới quyết định tiến tới tìm hiểu. Ấy vậy mà giờ đây, Quốc Bảo từ người yêu cũ đã bị Nam Em đẩy xuống hàng "chị em bạn dì", bất chấp trước đó cô từng tuyên bố: "mình chỉ nên làm bạn đời của nhau" với nam VJ hay chỉ vài ngày trước thôi cũng là cô khẳng định đã cắt đứt mối quan hệ với Bảo. 

Nam Em cho biết, chỉ coi VJ Quốc Bảo là chị em bạn dì 2

Không rõ có phải áp lực dư luận đã biến Nam Em thành người thiếu nghị lực hay không hay ngoài chuyên ngành làm Hoa khôi, đi dự sự kiện, cô còn kiêm thêm cả "bán bánh tráng" nên mới có năng lực thay đổi vạn vật chỉ trong vài ngày như vậy?