Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái này đã thực tập tại SM Entertainment 7 năm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu gì về việc được ra mắt

Trên thực tế, quãng thời gian làm thực tập sinh của Koeun hiện tại còn nhiều hơn 8/9 thành viên của SNSD.

Trong lứa thực tập sinh của SM Entertainment hiện tại, Koeun được xem là trainee có thời gian thực tập lâu nhất. Cô gái trẻ gia nhập SM Entertainment năm 2011 và tính đến nay, Koeun đã làm thực tập sinh được 7 năm.

Koeun

Koeun

Trên thực tế, Koeun từng là một ứng cử viên nặng ký cho màn debut với Red Velvet năm 2014. Việc ra mắt không thành, cô nàng cùng các trainee khác nhận lời góp mặt trong MV chào sân của Nhung Đỏ - "Happiness".

Koeun

Năm 2015, Koeun được giới thiệu một cách chính thức với danh nghĩa thực tập sinh nằm trong dự án girlgroup tiếp theo của SM, thường gọi là SR17G. Người ta cho rằng Koeun sẽ giữ vai trò giọng hát chính trong nhóm nữ mới, tất cả là nhờ những dịp thể hiện giọng hát vừa trong trẻo nhưng cũng rất mạnh mẽ của nữ thực tập sinh.

Koeun là một trainee nổi bật trong giới thực tập sinh Hàn Quốc. Ngoài việc được đào tạo tại SM, cô nàng cũng thường xuyên đi show truyền hình, tham gia đóng MV “Paper Umbrella” (Yesung) và đặc biệt là có tình bạn nổi tiếng với nam thần tượng Mark (NCT).

Koeun

Một nguồn tin trong giới giải trí cho biết Koeun vốn được nhân viên của SM tuyển trên đường phố. Cô gái này rất thích xem phim điện ảnh, vẽ tranh và tập yoga.

Ở thời điểm hiện tại, Koeun là cái tên được quan tâm, không phải chỉ vì cô nàng thực tập quá lâu tại SM mà còn vì cô nàng có ngoại hình khá giống tiền bối Momo (TWICE). 

Koeun

Koeun

Mong rằng, nếu tin đồn "girlgroup tiếp theo của SM sẽ ra mắt vào tháng 6" trở thành sự thật, thì Koeun sẽ trở thành một mảnh ghép chính thức của đội hình đó. 

Koeun

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP