Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Cô gái năm ấy chúng ta xua đuổi’, đã có người hẹn hò: Nam Em thừa nhận đang tìm hiểu bạn trai và 'nam chính' là người rất nổi tiếng!

Đại diện Nam Em vừa xác nhận với truyền thông rằng Nam Em và VJ Quốc Bảo đang có một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp…

Mới đây, dân mạng phát hiện Nam Em và Quốc Bảo đến dự cùng sự kiện và có cử chỉ thân mật. Đặc biệt, Cả hai còn dùng chung xe khi kết thúc sự kiện.

Trước thông tin này, đại diện của Nam Em đã chính thức xác nhận và cho biết: "Cả hai đã tìm thấy nhiều điểm chung ở nhau khi cùng gặp gỡ và tham dự nhiều hoạt động trong showbiz. Thời điểm gặp Bảo cũng là lúc Nam Em đang bị thất tình, chịu khá nhiều áp lực tinh thần nên anh đã ở bên động viên, tâm sự rất nhiều, vì lý do đó nên cả hai quyết định tiến tới tìm hiểu".

Đại diện Nam Em nói thêm: "Đến thời điểm phù hợp nhất Nam Em sẽ có chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm cũng như người đàn ông của cô ấy".

Dù chỉ nói tên là quen một người nổi tiếng tên Bảo nhưng theo nhiều suy đoán, người được nhắc đến là Quốc Bảo – người liên tục xuất hiện cùng trong sự kiện và quan tâm Nam Em suốt thời gian qua.