Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái khiếm thính xinh đẹp bất ngờ lên ngôi quán quân chương trình The Voice Mỹ 2019

Một cô gái khiếm thính vừa bất ngờ đạt giải quán quân cuộc thi The Voice Mỹ 2019.

Chương trình The Voice Mỹ 2019 đã tìm ra quán quân mới khi Maelyn Jarmon - thí sinh đội John Legend - vượt qua ba thí sinh còn lại là Gyth Rigdon, Detex Reberts và Andrew Sevener (đều thuộc đội của Blake Shelton) để giành giải thưởng tiền mặt 100.000 USD (khoảng 2,34 tỷ đồng) và một hợp đồng thu âm cùng hãng Universal Music.

Trong đêm thi, Maelyn biểu diễn ca khúc tự sáng tác 'Wait For You' cùng hai bản hát lại 'Unforgettable' (của Nat King Cole) và 'Hallelujah' (của Leonard Cohen). Chất giọng da diết, giàu cảm xúc với lối nhả chữ điêu luyện đã giúp cô chinh phục trái tim khán giả.

Đăng quang The Voice Mỹ, Jarmon đã mang về chiến thắng đầu tiên cho John Legend với tư cách huấn luyện viên. Cô cũng là thí sinh khiếm thính đầu tiên đăng quang chương trình. Nói về chiến thắng của mình, Jarmon chia sẻ khi nhận giải: "Tôi mắc nợ bạn bè của mình nhiều. Thành công của tôi là nhờ vào sự giúp đỡ từ họ". 

Maelyn sinh ra tại thành phố Frisco, bang Texas (Mỹ). Năm hai tuổi, cô từng nhét một vật nhựa vào tai gây thủng màng nhĩ. Theo kết luận của bác sĩ, Maelyn bị điếc tai trái và thính giác tai phải chỉ còn 80%. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định theo đuổi nghề ca sĩ và tham gia biểu diễn trên các sân khấu nhỏ. Cô từng khẳng định, khiếm thính là siêu năng lực của mình.

The Voice US là cuộc thi âm nhạc ra mắt lần đầu năm 2011, được sản xuất dựa theo chương trình The Voice of Holland của Hà Lan. Mùa thứ 16 của The Voice Mỹ lên sóng kênh NBC từ ngày 25/2 với sự tham gia của 4 HLV gồm Adam Levine, Blake Shelton, Kelly Clarkson và John Legend.

Maelyn Jarmon biểu diễn ca khúc' Hallelujah' (của Leonard Cohen):