Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái hot nhất MXH hôm nay bị bóc phốt quá khứ toàn chụp ảnh nude nhưng vừa gia nhập công ty Sơn Tùng đã được 'tẩy trắng'

Cùng với việc liên quan đến mối quan hệ Tùng - Trâm, quá khứ của Hải Tú đang bị đào mộ lại.

Hải Tú có lẽ đang là cô gái hot nhất MXH từ tối qua đến nay. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc netizen nghi ngờ cô chính là "trà xanh" chen vào mối quan hệ vẫn mặn nồng của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Không chỉ có các group anti của Hải Tú mọc lên như nấm mà netizen cũng tích cực đào mộ lại loạt ảnh trong quá khứ của nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP để thấy, cô của hiện tại và "ngày hôm qua" khác nhau một trời một vực. 

Hải Tú bị đào mộ quá khứ chụp ảnh bán nude

Hải Tú - cô gái hot nhất MXH hiện tại

Được biết, Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, 21 tuổi. Trước khi đầu quân cho công ty của Sơn Tùng với vai trò diễn viên độc quyền, Hải Tú từng nổi danh với danh xưng hot girl look book bởi vẻ đẹp mong manh, trong sáng, vô cùng hợp với những bộ ảnh thời trang theo concept mơ màng. Sau khi trở thành "gà cưng" của M-TP, Hải Tú cũng tiếp tục được định hình theo phong cách này, đi kèm là hình ảnh lạnh lùng, bí ẩn. Tuy nhiên, theo phản ánh của netizen, quá khứ của cô không hề "thanh thuần" như vậy. 

Theo đó, hàng loạt những tấm ảnh bán nude của Hải Tú đang được netizen truyền tay nhau rần rần. Ở những bộ ảnh này, cô nàng không ngần ngại phô bày cơ thể, tạo những dáng khá táo bạo. Cho đến khi gia nhập M-TP, Hải Tú gần như đã được tẩy trắng hoàn toàn, trở thành một "nữ thần thanh xuân", mong manh và trong sáng.

Hải Tú bị đào mộ quá khứ chụp ảnh bán nude 1

Hải Tú bị đào mộ quá khứ chụp ảnh bán nude 2

2 trong số những tấm hình táo bạo bị đào mộ lại của Hải Tú. Theo cư dân mạng, Hải Tú vốn là một người mẫu bán nude

Hải Tú bị đào mộ quá khứ chụp ảnh bán nude 3

Hải Tú bị đào mộ quá khứ chụp ảnh bán nude 4

thế nhưng về M-TP cô lại được tung hô như một "nữ thần thanh xuân"

Không dừng lại ở đó, một cư dân mạng còn cho biết, Hải Tú từng có bạn trai là một thợ xăm nhưng 5 ngày trước khi đóng MV và đầu quân về công ty của Sơn Tùng, cô nàng đã thẳng thừng nói lời chia tay, trở thành "nữ thần" của hàng ngàn fanboy.  

Hải Tú bị đào mộ quá khứ chụp ảnh bán nude 5

Hải Tú bị đào mộ quá khứ chụp ảnh bán nude 6

Hải Tú bị đào mộ quá khứ chụp ảnh bán nude 7

Chàng trai được cho là bạn trai cũ của Hải Tú. Trước khi về làm "gà cưng" của Sơn Tùng, cô đã xóa bỏ toàn bộ ảnh thân mật trên Instagram.