Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái đầu tiên tố cáo Park Yoochun bị bắt giữ

Những cập nhật tiếp theo liên quan đến scandal tình dục của Park Yoochun.

Ngày hôm qua 4 tháng 8, Sở Cảnh sát Gangnam đã tiết lộ với báo chí rằng, họ đã yêu cầu lệnh bắt giữ tạm thời đối với cô gái đầu tiên lên tiếng cáo buộc Park Yoochun (tạm gọi là A), bạn trai của A, và của một người họ hàng của cô vì tội tống tiền.
 
Yoochun
Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Cảnh sát đã yêu cầu lệnh bắt giữ vì chúng tôi nhận thấy rằng những tội danh mà ba người này phạm phải là khá nghiêm trọng. Quyết định chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu này sẽ được đưa ra sau ngày hôm nay".

Dựa vào kết quả của yêu cầu, sau đó cảnh sát sẽ gửi báo cáo về vụ án lên văn phòng công tố.
 
Trong sáng hôm nay 5 tháng 8, cảnh sát tuyên bố rằng A và người họ hàng của cô đã chính thức bị giam giữ. Theo đó, A bị bắt vì tội vu khống và tống tiền. Tương tự, họ hàng của cô gái này cũng bị bắt vì tội tống tiền. Cả hai đều bị quản thúc vì có nguy cơ chạy trốn ra nước ngoài. Tuy nhiên, yêu cầu bắt giữ bạn trai của A lại bị từ chối.

Cô A chính là người đã khiến cả làng giải trí "chao đảo" khi lần đầu lên tiếng khởi kiện Park Yoochun vì xâm hại tình dục mình vào ngày 10 tháng 6. Cô đã giao nộp chiếc quần lót mình mặc ngày hôm đó làm bằng chứng, và sau này cảnh sát cũng xác nhận, ADN tinh dịch được tìm thấy trên đó hoàn toàn trùng khớp với ADN của Yoochun
 
Yoochun
 
Sau lời buộc tội của cô, 3 cô gái khác lần lượt đệ đơn kiện thành viên JYJ vì tội danh tương tự. Sau toàn bộ quá trình điều tra, tòa án đã tha bổng cho Park Yoochun vì không có đủ chứng cứ buộc tội anh xâm hại tình dục. Tuy nhiên, nam ca sĩ - diễn viên này hiện vẫn đang bị nghi ngờ dính líu đến mại dâm, và rất có thể sẽ không hoàn toàn thoát tội.
 
Munnie lược dịch