Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái đầu tiên tiếp tục phốt nhân cách tồi tệ của Jack: ngoại tình khi bạn gái mang thai, kiên quyết không để con gái theo họ

Cô gái này cũng cho biết thêm, suốt quãng thời gian mang thai, Thiên An đã phải chịu sự hắt hủi của Jack cùng những lời sỉ vả mắng nhiếc.

Gần một ngày sau khi Jack đăng đàn xin lỗi, thừa nhận có con với Thiên An, đồng thời mong muốn thực hiện nghĩa vụ làm cha cho đến khi con gái trưởng thành, T.V - cô gái đầu tiên phốt nam ca sĩ ngoại tình vẫn không khỏi bức xúc. Sau bài đăng mỉa mai Jack dám làm mà không dám nhận, khẳng định bản thân không phải người thứ 3, T.V tiếp tục cho đăng tải một dòng trạng thái dài tiết lộ thêm nhiều mặt tối trong chuyện tình cảm với giọng ca "Sóng gió", đồng thời vạch trần thêm một số hành động tồi tệ của nam ca sĩ khi không chịu làm tròn nghĩa vụ với Thiên An. 

Cô gái đầu tiên tiếp tục phốt nhân cách tồi tệ của Jack: ngoại tình khi bạn gái mang thai, kiên quyết không để con gái theo họ 1

T.V - bạn gái cũ của Jack tiếp tục đăng đàn bóc phốt nhân cách của nam ca sĩ

T.V trước hết khẳng định, Jack đang nói dối chuyện không có quan hệ ngoài luồng trong thời gian yêu đương Thiên An, thậm chí còn tố Thiên An là người của công ty cũ đang có ý đồ xấu với anh, nên Jack yêu cầu cô không được nói chuyện với Thiên An vì sợ mọi chuyện vỡ lỡ. 

T.V cho biết, cô chưa bao giờ có ý định đòi hỏi từ Jack, tuy nhiên cô không chấp nhận được việc bị các fans của anh xúc phạm nên quyết định làm rõ mọi chuyện.

Thứ nhất, trong thời gian Thiên An sắp sinh (vào ngày 1/4), Jack vẫn đang nhắn tin tán tỉnh T.V, cô có bằng chứng là loạt tin nhắn đã được chụp lại kèm mốc thời gian rõ ràng. 

Cô gái đầu tiên tiếp tục phốt nhân cách tồi tệ của Jack: ngoại tình khi bạn gái mang thai, kiên quyết không để con gái theo họ 2

Thiên An sinh ngày 1/4 nhưng hôm 29/3, Jack vẫn đang nhắn tin tình cảm với T.V

Thứ hai, Jack tìm đủ mọi lý do để từ chối kí tên trong giấy khai sinh cho con, không muốn con mang họ cha, ngày con chào đời cũng không muốn đến bệnh viện, suốt thời gian Thiên An mang thai đặc biệt không hề đếm xỉa. Đỉnh điểm là khi con gái bị fans trù yểm, Jack cũng không đứng ra bảo vệ mà chỉ xin lỗi fan. 

Cô gái đầu tiên tiếp tục phốt nhân cách tồi tệ của Jack: ngoại tình khi bạn gái mang thai, kiên quyết không để con gái theo họ 3

Jack kiên quyết không muốn con gái mang họ cha, đây là lý do bé Sol theo họ mẹ

Thứ ba, T.V tiết lộ cô biết rất nhiều chuyện kinh khủng từ Jack nhưng không có quyền nói ra. 

Thứ tư, đáp trả tin đồn Jack bị Thiên An úp sọt là lý do hết sức tầm thường từ nam ca sĩ: "anh dùng bao là không thương em".

Cuối cùng, cô hy vọng Jack xứng mặt đàn ông, dám làm thì dám thừa nhận, đồng thời không để các fans nhỏ tuổi học theo idol mà nhân cách méo mó.

Nguyên văn bài "phốt" mới nhất của T.V:

"Khi vừa bắt đầu mối quan hệ với anh, chị Thiên An đã ngay lập tức hỏi han những người xung quanh tôi về thông tin của tôi. Tôi hỏi anh, Thiên An phản ứng lại như vậy là sao, anh trả lời như thế nào? "Người của công ty cũ có ý đồ xấu với anh nên em đừng dây dưa với những người đó" – Lý do của anh khiến tôi tin anh tuyệt đối và mù quáng yêu đương hi sinh cho anh suốt hơn một năm rưỡi.

Trong suốt thời gian yêu nhau có bao giờ tôi đòi hỏi thứ gì từ anh không? Tôi có bao giờ khiến anh phải lo lắng về việc sẽ để lộ mối quan hệ của cả hai không? Mọi người hãy nhìn nhận sâu hơn đi. Đừng bảo tôi quen Idol thì phải chấp nhận. Tôi chấp nhận ở đây là chấp nhận không công khai, chấp nhận thiệt thòi vì sự nghiệp của họ chứ tôi không thể chấp nhận việc qua lại một lúc với rất nhiều cô gái thậm chí còn có con rồi vô trách nhiệm với máu mủ của mình như vậy được. Không lẽ tôi cứ mãi im lặng dung dưỡng cho một con người như vậy? Tôi ngu tôi thừa nhận nhưng anh cũng lên tiếng thừa nhận mình khốn nạn đi chứ?

Còn các bạn Fan của Idol chửi bới khủng bố tin nhắn cuộc gọi tôi những ngày qua. Các bạn nói mình cố tình để bú fame Idol các bạn??? Các bạn có não không vậy. Một con ngu âm thầm đứng sau âm thầm một mình ôm lấy những mộng tưởng về một câu chuyện cổ tích với một tình yêu đẹp trong suốt 1 năm rưỡi qua có điểm nào là giống muốn bú fame nổi tiếng? Từ chối tất cả mọi lời mời, mọi lời tán tính chỉ vì tin tưởng Jack. Không hé răng một lời về mối quan hệ của cả 2 trong suốt thời gian quen nhau là bú fame ư? Các bạn ĐÓM các bạn là thánh soi cơ mà. Hãy cho tôi bằng chứng rằng trong một năm qua các bạn soi được tôi úp mở gì về mối qua hệ với idol của các bạn để được nổi tiếng đi? Làm ơn  lúc này tôi rất cần tài năng của các bạn đó! Kể cả vấn đề mình lên tiếng mình cũng đã thống nhất vs Thiên An trước khi đăng bài vì chuyện này liên quan tới em bé. Thậm chí tới hôm 6-8 tức trước ngày mình lên tiếng mình với Jack vẫn bình thường vì thật sự lúc đó mình chưa hề biết bé Sol là con của Jack và Thiên An thật. Mình đã cảm thấy SHOCK trước thông tin Sol là con của Jack.

Vì sao lúc nói chuyện với Thiên An mình giọng mình như vậy? Nói chuyện tận hơn 1 tiếng đồng hồ mọi người chỉ nghẻ vỏn vẹn 1 clip 5-6 phút vội đánh giá?? Mình là phụ nữ mình hiểu những gì chị An đang chịu đựng và cả hai đang bị lừa dối những gì. Mình rất bức xúc.

Mình biết Thiên An có bầu từ tháng 1 mình hoàn toàn không giấu diếm là mình có biết. Phụ nữ luôn có giác quan thứ 6 với người mình yêu. Nhưng lúc đó mình thậm chí còn một mực khẳng định với bạn mình rằng đó không phải con Jack. Mình ngu thật sự nhưng mình không phải người thứ 3. Mình không phải là cố tình bước vào mối quan hệ của Jack và Thiên An. Thêm một lý do nữa để khẳng định mình không phải người thứ 3 đó là ngay khi biết đó là con Jack thì mình đã lập tức lên tiếng mà mọi người. Với lại xem cách mình với chị Thiên An nói chuyện thì mọi người nghĩ xem có ai đi nói chuyện với người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của mình như vậy không? Đây là sự đồng cảm đó. Mình muốn không chỉ mình mà những người giống như mình nữa làm ơn hãy đứng lên đi. Các bạn cũng giống mình đứng trong bóng tối quá lâu rồi!

Để lên tiếng đưa sự việc này ra ánh sáng đối với mình không hề dễ dàng. Mình cũng chỉ là một cô gái bình thường không tiếng nói không điểm tựa nhưng cũng vì mình là con gái nên mình không thể để danh dự của mình bị chà đạp một cách như vậy được. Các bạn có bao giờ tự hỏi nếu như mình bịa chuyện với Jack thì liệu phía Jack có để yên cho mình vậy không? Với tầm ảnh hưởng của Jack thì liệu mình có yên thân? Các bạn vì một bài lên tiếng đánh lừa dắt mũi dư luận đã vội nói mình phá vỡ hạnh phúc của Jack vs Thiên An? Một con người từ việc bắt cá nhiều tay lừa hại bao nhiêu cô gái giờ chuyển thành một người Bố có trách nhiệm. Truyền thông tốt đó! Để cho mọi người xem một người bố có trách nhiệm là như thế này đây.

Từ chối tên mình trong giấy khai sinh vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp?

Ngày hạ sinh đứa bé con ruột mình cũng không hề đến bệnh viện?

Suốt thời gian người ta mang trong mình giọt máu của anh anh không điếm xỉa còn dám bảo là cố gắng hoàn thành trách nhiệm à?

Anh chửi bới xúc phạm người mang giọt máu của của mình như thế nào anh quên à?

Người ta mang giọt máu của anh lăn lộn kiếm tiền mưu sinh trong khi anh nhởn nhơ như không hề có gì?

Trợ cấp 1 tháng 5 triệu và cho rằng đã cố gắng làm tròn chu cấp?

Rồi còn những điều khủng khiếp hơn nữa mà một thằng súc sinh như anh đã gây ra tiếc thay tôi không có quyền lên tiếng.

Bản thân mình cũng được gọi là người yêu dù sao tình cảm của mình dành cho Jack là thật nên những ngày qua mình cũng đã khủng hoảng, đau khổ, dằn vặt và chờ đợi nuôi dưỡng một tia hi vọng từ phía Jack để có thể kết thúc chuyện này nhưng tiếc thay quá thất vọng. Cả mình và những người trong cuộc đều đã cho Jack một cơ hội để lên tiếng. Cái bọn mình cần chỉ là sự thừa nhận và lời xin lỗi. Nhưng Jack quay vào ô mất lượt rồi.

Đến cuối cùng sau 3 ngày anh vẫn không thể bảo vệ được máu mủ của mình trước người hâm mộ của anh, và 1 lời xin lỗi phía những người con gái đã bị anh lừa dối lợi dụng !!

Fan của anh phần lớn đều là cấp 1-2 rất nhiều và còn là học sinh, sinh viên đang thần tượng một người quan hệ cùng lúc với nhiều người thậm chí đã có con nhưng trốn tránh và vẫn còn được chấp nhận bằng lời xin lỗi qua loa.

Nói chung là khá bài bản đó bây giờ người hâm mộ sẽ đánh vào việc biết sai và biết sửa sai là điều quý giá. Từ chuyện bắt cá nhiều tay sẽ chuyển thành trách nhiệm của một người Bố. Thì có thể thấy phạm vi lỗi lầm của anh đã thu hẹp lại đi rất nhiều nhưng qua mắt được ai chứ những người lớn hay những người hiểu chuyện thì sẽ nhìn nhận được rõ!

Đừng "là một thằng con trai" mãi vậy hãy là một người đàn ông. Dám làm dám chịu dám thừa nhận đi!

Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi. Đừng trách tôi. Vì tôi lên tiếng bênh vực cho những người bị hại. Hãy thấy tôi thật sự dũng cảm khi dám nói ra!!".

Cô gái đầu tiên tiếp tục phốt nhân cách tồi tệ của Jack: ngoại tình khi bạn gái mang thai, kiên quyết không để con gái theo họ 4