Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái đầu tiên đệ đơn kiện Park Yoochun bị truy tố vì tội tố cáo sai sự thật

Theo đó, cô gái này đã bị bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra

Ngày hôm nay 29 tháng 8, Sở cảnh sát thành phố Seoul tiết lộ rằng, họ đã bắt giữ cô Lee (24 tuổi) vì tội vu cáo và tống tiền. Không chỉ vậy, anh Hwang (33 tuổi) và bạn trai của cô Lee (32 tuổi) cũng đang bị giam giữ để phục vụ quá trình điều tra làm rõ tội danh cố gắng tống tiến.

Cô Lee là người phụ nữ đầu tiên đệ đơn cáo buộc Park Yoochun xâm hại tình dục. Trước đây, đã có thông tin 3 người có liên quan trong vụ án đều bị buộc tội nhưng chưa có cáo trạng truy tố.

Park Yoochun

Sự việc bắt đầu khi bạn trai của cô Lee đã cố gắng tống tiền Yoochun sau khi bạn gái tuyên bố bị Yoochun tấn công tình dục. Người đàn ông này cùng với anh họ của cô Lee đã đến gặp đại diện công ty quản lý của thành viên JYJ vào ngày 4 tháng 6 và nói rằng: "Cô ấy đã đau khổ rất nhiều về việc này và không thể sống ở Hàn Quốc được nữa. Cô ấy phải đến sống ở Trung Quốc. Các người không nghĩ rằng nên giúp đỡ cô ấy hay sao?". 

Được biết, phía cô Lee đã yêu cầu đền bù một khoản tiền lên đến 500 triệu won (khoảng gần 10 tỷ đồng). Từ đó cho đến ngày 8 tháng 6, mỗi ngày họ đều đến gặp đại diện của Park Yoochun, nói rằng sẽ lan truyền tin tức cho truyền thông và thậm chí còn dọa báo cảnh sát nếu không đạt được mục đích. Tuy nhiên, cuối cùng thì C-Jes vẫn không chấp nhận đòi hỏi này, và cô Lee đã đệ đơn kiện Yoochun vào ngày 10 tháng 6.

Thế nhưng, sau khi truyền thông và cảnh sát vào cuộc làm rõ sự việc, cô Lee đã tuyên bố cả hai có quan hệ tình dục nhưng là tự nguyện từ cả hai phía, và Park Yoochun không hề cưỡng ép cô. 

Dù sau này, cô Lee đã rút lại cáo buộc của mình, nhưng cảnh sát vẫn tiếp tục theo đuổi vụ kiện. Và cuối cùng, cô gái này cùng bạn trai và anh họ đã bị bắt giữ vì hai tội danh tố cáo sai sự thật và tống tiền. Trong khi đó, Park Yoochun cũng đang bị điều tra về tội lừa đảo và có dấu hiệu mua bán dâm.

Munnie lược dịch