Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái đào tẩu khỏi Triều Tiên trấn an fan KPOP về nỗi lo Red Velvet bị... ám sát hay vô tình 'lọt vào mắt xanh' của Kim Jong Un!

Người hâm mộ cũng có lý do của họ khi tỏ ra lo lắng cho thần tượng.

Kể từ khi tin tức về việc Red Velvet nhận lời biểu diễn ở Triều Tiên được công bố, đông đảo người hâm mộ đã lo lắng cho sự an toàn của nhóm. Nữ BJ YouTube Son Bom Hyang, người từng tẩu thoát thành công khỏi Triều Tiên, đã bàn về vấn đề này và kêu gọi mọi người không cần phải lo lắng quá mức!

RV

RV

Suốt buổi phát trực tiếp, Son Bom Hyang đã nhận được nhiều câu hỏi đại loại như "Điều gì sẽ xảy ra nếu Red Velvet bị các thế lực chính trị bắt làm con tin, thậm chí là bị... ám sát để kích động chiến tranh?"... Nữ BJ từ tốn giải thích rằng Triều Tiên sẽ không để điều đó xảy ra, bởi vì một khi có biến cố, chắc chắn chiến tranh, xung đột sẽ nổ ra. Mặc dù lập trường chính trị của Triều Tiên có hơi cực đoan, song họ sẽ không bao giờ gây ra các tình tiết chỉ có trong phim truyền hình như vậy.

Một câu hỏi nữa được đặt ra là, "Ngộ nhỡ Kim Jong Un yêu thích Red Velvet và quyết định giữ họ ở lại Triều Tiên?"... Son Bom Hyang cười, và trấn an fan rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. "Kim Jong Un là người cai trị Triều Tiên nhưng ông ta không phải là Tổng thống Hàn Quốc, làm sao ông ta có thể làm được điều đó. Những chuyện như vậy quá viển vông. Tôi biết rất nhiều bạn đang sống trong lo lắng, nhưng xin đừng để trí tưởng tượng của mình bay xa đến vậy".

Cuối cùng, Son Bom Hyang đã có một vài lời khuyên gửi đến Red Velvet, "Đừng mặc cái gì quá ngắn các bạn trẻ ạ. Hãy luôn ăn mặc kín đáo và tuyệt đối đừng làm điều gì quá gợi cảm".

Xem lại đoạn trò chuyện của nữ BJ tẩu thoát khỏi Triều Tiên về chủ đề Red Velvet trong clip bên dưới.