Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái có màn tạm dừng sự nghiệp ‘lạ lùng’ nhất showbiz việt: Tung MV cuối cùng tạm biệt, lại tiếp tục ra mắt MV mới dù đang ở tận nước Mỹ ‘xa tít mù khơi’

Tuyên bố ngưng ca hát để đi Mỹ học tập, tung MV cuối cùng trước khi xuất ngoại. Thế nhưng mới đây, Hương Tràm lại khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bất ngờ góp mặt trong một dự án ca nhạc.

Dự án này có tên “Chúng ta không có sau này”, sẽ ra mắt vào ngày 28/9/2019. Được biết, đây là một dự án Hương Tràm kết hợp với người quen là nhà văn Hà Thanh Phúc. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên khán giả khá tò mò bởi vì Hương Tràm thu âm ca khúc này khi nào? Thu âm ở Mỹ hay tại Việt Nam…

https://www.youtube.com/watch?v=HEWzG0pQYXg

Theo chia sẻ từ người anh thân thiết, người này cho biết Hương Tràm đã thu trước bài hát và Tràm đầu tư khá nhiều tâm sức cho sản phẩm chung của hai anh em.

Hôm thu âm bài hát này cho mình là sáng hôm sau Tràm phải đi Mỹ. Vừa xong em chạy ù về nhà với bố mẹ, thương lắm. Mọi thứ Tràm làm, mình thực sự rất xúc động…”, anh viết trên trang cá nhân.

Nghe được tin vui, rất nhiều khán giả chờ mong sản phẩm âm nhạc mới của Hương Tràm. Được biết, sau khi đi Mỹ, Hương Tràm vẫn đều đặn chạy show ở Mỹ và tham gia vào các chương trình âm nhạc của các trung tâm hải ngoại.

Trước đó, Hương Tràm từng gửi tặng MV “Ra là em đâu có mong manh” như sản phẩm âm nhạc cuối cùng dành cho khán giả trước khi xuất ngoại. Sau 4 tháng ra mắt, MV đã cán mốc trên 15 triệu view, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.