Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô gái bất ngờ trở thành trainee của JYP nhờ clip nhảy trên đường phố "gây sốt"

Quá đúng là một cơ hội "trời cho", chỉ đôi phút nhảy ngẫu hứng đã giúp cô nàng có thể trở thành một thực tập sinh tại Big 3.

Với biệt danh là Busan Girl, một cô gái trẻ đã giành được một hợp đồng thực tập với JYP Entertainment sau khi đoạn clip cô nhảy trên đường phố trở nên phổ biến với cư dân mạng Hàn Quốc.

Busan

Theo thông tin mà Knet thu thập được, Busan Girl đến từ thành phố biển Busan, năm nay cô ấy mới chỉ 17 tuổi, vừa lên năm thứ hai ở trường trung học.

Tuổi thì nhỏ nhưng mọi người xung quanh không thể xem thường tài năng của Busan Girl, nhất là khi họ đã được thưởng thức clip cô thể hiện vũ đạo ở khu phố Hongdae.

Busan Girl khiến đám đông choáng ngợp với năng khiếu nhảy nhót chẳng hề thua kém một vũ công chuyên nghiệp nào. Mỗi động tác của cô đều rất nhanh, mạnh và vô cùng dứt khoát.

Busan

Busan

Đoạn clip đăng tải trên YouTube nhanh chóng nhận về hàng trăm ngàn lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện.

Sau khi nhận được tin mình đã được nhận vào thực tập tại JYP, Busan Girl đã "rủ rê" thêm vài người bạn trở lại Hongdae để biểu diễn cảm ơn mọi người đã trao cho cô cơ hội quý giá này!

Busan

Cư dân mạng Hàn Quốc đang rất tò mò liệu Busan Girl có thể ra mắt trong nhóm nhạc nữ sắp tới của JYP cùng với Jeon Somi hay không.

Hy vọng rằng một tương lai tươi sáng sẽ đến với cô bé tài năng này!

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP