Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sesi Cok Guzel (Sounds Beautiful) 2015 (Mùa 2)

Cô gái 19 tuổi bị bắn vì thi hát tại Thổ Nhĩ Kỳ

Kẻ tình nghi số một chính là bạn trai của Mutlu Kaya.

Mutlu Kaya được khán giả Thổ Nhĩ Kỳ biết đến sau khi tham gia chương trình Sesi Cok Guzel (Sounds Beautiful) - một cuộc tìm kiếm tài năng ca hát tương tự The Voice và Idol

Ngày 18/5, cô gái 19 tuổi này bị bắn vào đầu ngay tại nhà và sau đó phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát đã tạm bắt giữ bạn trai cũ của Mutlu Kaya là Veysel E. vì nghi ngờ là đây là hung thủ. Ngoài Veysel E. còn có 2 người đàn ông khác bị bắt nhưng họ được thả không lâu sau đó.

Theo tờ Posta của Thổ Nhĩ Kỳ, Mutlu bị dọa giết sau khi cô tham gia chương trình Sesi Cok Guzel.

Mutlu Kaya xuất hiện trong chương trình Sesi Cok Guzel

Cha Mutlu Kaya cho biết, sự việc xảy ra vào lúc sáng sớm, khi ông vẫn đang ngủ. "Kẻ tấn công gõ cửa sổ, tuy nhiên bọn trẻ không đáp lại và cũng chẳng mở cửa. Hắn đập cửa, kéo rèm rồi bắn vào đầu con gái tôi. Trước đó, hắn từng 3-4 lần làm phiền con gái và năn nỉ con bé cưới hắn. Nhưng con bé đã trả lời là không muốn. Tôi hy vọng Chúa sẽ cứu giúp chúng tôi" - ông Kaya bộc bạch.

Bất chấp việc bị cảnh sát và gia đình bạn gái nghi ngờ, Veysel E. vẫn khẳng định không giết hại Mutlu dù phản đối việc cô tìm kiếm danh vọng qua truyền hình.

Cha Mutlu Kaya cũng bị tình nghi là có liên quan đến sự việc của con gái vì tổ chức chính trị ông tham gia. Tuy nhiên, ông Kaya đã phủ nhận mạnh mẽ.

"Liệu có người cha nào muốn làm điều này với con gái mình không? Tôi luôn tự hào về con bé, vậy làm sao tôi có thể làm nó đau? Thật là nghi ngờ vô căn cứ" - ông Kaya phát biểu.

Trong khi đó, chú của Mutlu thì gọi tai nạn của cháu gái là hành động vô cùng dã man.

"Không còn từ ngữ nào để mô tả hành động này. Con bé vẫn còn trẻ và vừa mới bắt đầu sự nghiệp. Ám sát bất kỳ ai như vậy cũng đồng nghĩa với việc giết chết cả loài người" - ông Mehmet Nesih Gunes bình luận.

Nguồn: Zing news

Đóng góp ý kiến