Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có em chờ phiên bản giao hưởng - cú "lội ngược dòng" ngoạn mục của Min

Sau nhiều lần hối thúc, fan hâm mộ đã cầm trên tay ca khúc “Có em chờ” phiên bản giao hưởng gây bão mạng xã hội tháng trước.

Tối 23/8, Min đã trình làng fan hâm mộ ca khúc "Có em chờ" phiên bản giao hưởng. Đây là ca khúc gây bão mạng xã hội vào tháng trước, khi được Min và dàn nhạc giao hưởng thể hiện trong một sự kiện cầu hôn của một cặp đôi trên phố đi bộ tại Hà Nội.

min

Min ra mắt "Có em chờ" phiên bản giao hưởng

Nếu như các fan Vpop đã quá quen với dòng nhạc trẻ thời thượng thì Min quyết định cho ra mắt một phiên bản ca khúc không giống ai khi thử sức với nhạc giao hưởng. Min chia sẻ: "Sự kết hợp này đến rất tình cờ nhưng là một kỉ niệm rất đẹp trong tất cả thành viên tham gia dự án. Min hi vọng rằng mọi người sẽ sống trong cảm giác hạnh phúc ấy một lần nữa khi nghe lại phiên bản này của Có Em Chờ".

Mặc dù đây là sự kết hợp tình cờ giữa Min và dàn nhạc Maiusphilharmonic nhưng lại “được lòng” fan hâm mộ vì cách thể hiện quá mới lạ. Phiên bản này đã được fan chờ đợi nhiều tháng trời và tới nay Min mới hoàn thành để cho ra mắt như một món quà dành tặng fan.

"Có Em Chờ" phiên bản giao hưởng là một sản phẩm âm nhạc được nhạc sĩ Lưu Quang Minh chuyển soạn lại, kết hợp cùng 20 nhạc công của dàn nhạc giao hưởng Maiusphilharmonic, để tạo nên những giai điệu bay bổng. Đây là một ca khúc nằm trong dự án mang giao hưởng đến gần hơn với khán giả trẻ. Việc chuyển soạn lại những ca khúc nhạc trẻ được nhiều người biết đến sang phiên bản giao hưởng của Lưu Quang Minh được rất nhiều người ủng hộ. Trước Min, có rất nhiều dự án của nhạc sĩ thành công và được khán giả chú ý.