Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cơ duyên khiến Hyeri (Girl's Day) thân thiết với Rosé (Black Pink)

Hóa ra tiền bối là bên chủ động.

Gần đây, đài tvN đã phát hành một đoạn video nhá hàng cho tập phát sóng tuần này của chương trình "Amazing Saturday", nơi Hyeri (Girl's Day)Rosé (Black Pink) đã góp mặt với tư cách khách mời.

Black Pink

Tại đây, MC Boom tiết lộ sự thật rằng 2 ngôi sao đã trở thành bạn thân sau khi cùng tham gia "Amazing Saturday" vào tháng 8 năm ngoái. MC Boom đặt câu hỏi: "Hãy cho chúng tôi biết 2 bạn đã kết thân vào lúc nào và như thế nào? Ban đầu, 2 người trao đổi số ra sao?".

Giọng ca chính của Black Pink cho biết: "Chị Hyeri đã hỏi em trước, vậy nên em rất cảm động. Em thực sự lo lắng vì chị ấy là một nghệ sĩ hàng đầu, em chỉ là một fan thôi nên không dám bắt chuyện trước. Nhưng chị ấy rất tốt và chủ động đưa số cho em, lúc ấy tim em đập loạn xạ luôn".

MC Boom tiếp tục hỏi: "Vậy các bạn gặp nhau thường xuyên kể từ lúc nào?".

Rosé tiếp tục: "Em là người chủ động rủ chị ấy đi ăn. Cuối cùng chúng em đã gặp nhau 2 lần một tuần. Sau đó, nếu xa nhau, chị Hyeri sẽ nhắn tin cho em rằng 'Chị nhớ em quá', và em nói 'Unnie à, chúng ta mới gặp nhau tuần trước thôi mà'."

Thành viên Girl's Day vừa cười vừa nói: "Khi chúng em không thể gặp mặt, chúng em sẽ nói chuyện bằng video call".

Black Pink

Một người trong dàn cast nhận xét: "Họ thực sự đã trở nên thân thiết". Boom nói thêm: "Nếu dính lấy nhau chỉ sau 1 lần gặp gỡ trong chương trình, điều đó có nghĩa cả hai bạn sinh ra để dành cho nhau đấy".

Chương trình "Amazing Saturday" có sự góp mặt của đôi bạn thân Rosé và Hyeri sẽ lên sóng lúc 19h40 KST ngày 28/12.