Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có đến 8 ca khúc của “Purpose” nói về Selena?

Từng chia sẻ trước báo giới về 3 ca khúc trong album mới nói về tình cũ, nhưng có lẽ Justin phải thừa nhận fan giỏi “bới lông tìm vết” khi khẳng định có đến 8 ca khúc được viết về Selena.

Nghi ngờ về khả năng Selena sẽ xuất hiện nhiều hơn con số 3 từng được nam ca sĩ chia sẻ, người hâm mộ đã bắt tay vào “mổ xẻ” từng ca khúc của “Purpose” để tìm ra sự thật.

"Mark My Words"

Đây là ca khúc đầu tiên được chủ nhân thừa nhận là viết về “tình cũ”. Bản RnB đầy tâm sự nói lên mong muốn được quay lại với Công chúa Disney. “Anh sẽ không để mất em, không để đôi ta tan biến” là ca từ khiến fan thực sự xúc động.

"I'll Show You"

Bản ballad viết theo phong cách nhạc điện tử nói về sự nổi tiếng và mặt tối của nó. Như vậy, đây là ca khúc không dính dáng gì đến Selena.

"What Do You Mean?"

Chi tiết tại đây

Từng cố gắng phủ nhận việc Selena có liên quan đến ca khúc nhưng sau khi MV bị “mổ xẻ”, (tên của cựu công chúa Disney thậm chí còn xuất hiện chình ình trên bức tường chi chít ký tự), Justin buộc phải thú nhận ca khúc này bắt nguồn từ mối quan hệ giữa hai người.

"Sorry"

Mặc dù thần tượng đã lên tiếng khẳng định ca khúc này là dành cho tất cả mọi người nhưng fan vẫn tin rằng đây chỉ là lời xin lỗi Justin dành riêng cho tình cũ mà thôi.

"Love Yourself"

Không phải bàn cãi gì thêm khi trên lưng Selena cũng có hình xăm cụm từ “love yourself first”, ca khúc đích thị là sản phẩm có lien quan đến cô nàng. Đây cũng là sản phẩm được mà Justin đồng sáng tác với Ed Sheeran – người từng dính líu đến cô nàng những năm trước.

"Company"

Cũng nói về chuyên tình cảm nhưng fan cho rằng đây không phải ca khúc dành cho Selena vì những ca từ có phần “nhí nhố” thiếu nghiêm túc.

Sau những ca từ “Anh muốn nói chuyện với em, chẳng cần rang buộc hay trách nhiệm gì đâu, chúng ta có thể giữ liên lạc đấy!”, fan cho rằng đây chỉ là ca khúc về việc tán tỉnh một cô nàng nào đó mà thôi.

"No Pressure"

Đây có thể là ca khúc gây khó hiểu nhất cho người hâm mộ vì trong khi đoạn đầu có hơi hướng về mối tình này nhưng đoạn sau anh chàng lại nói về danh vọng tài sản. Đoạn này có lẽ không hợp lý lắm khi cả 2 người đều “nặng đô” như nhau.

"No Sense"

Nói về cuộc sống khó khăn khi thiếu vắng tình cũ, đây đích thị là ca khúc dành cho Selena. Không những thế, ca từ còn nhắc đến “ngôi sao tỏa sáng” chính là chỉ danh tiếng của cô nàng trong giới showbiz.

"The Feeling"

Khi so sánh với hai ca khúc trước đó của Selena là “Sober” và “Outta My Hands (Loco)”, “The Feeling” có sự tương đồng lớn. Đó chính là lý do fan cho rằng đây rất có thể là “lời hồi đáp” của Justin dành cho “tình cũ”.

"Life Is Worth Living"

Mặc dù có vài đoạn dính dáng đến Selena nhưng nội dung của ca khúc chủ yếu nói về nỗ lực của anh chàng sau những bế tắc trong cuộc sống.

 “Where Are Ü Now”

Đã từng có một phiên bản “Where Are You Now” mà cậu bé Justin viết về bố mình 5 năm về trước. Nhưng phiên bản 2015 lại có sắc thái khác hẳn. Mặc dù vẫn có thể nói đây là ca khúc về bố của Justin nhưng sự bâng khuâng lại giống với tình cảm trai gái nhiều hơn.

"Children"

Do liên tục bị chỉ trích là “sao xấu” gây ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ mà Justin sáng tác ca khúc này như một lời đáp trả. Có thể nói đây là ca khúc không có chút gì nói về Selena.

"Purpose"

Là ca khúc nói về tôn giáo mà mình tôn thờ, “Purpose” cũng là ca khúc “không động chạm đến tình cũ”.

Kết quả thật bất ngờ đúng không? Có đến 8/13 ca khúc “dính nghi án tình cũ” của Justin đấy!

Nguồn: Kênh14

Từ Khóa:

Justin

Selena

Purpose