Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có đến 5 lần đạt giải Quán quân cuộc thi hát nhưng cô nàng này vẫn mãi lẹt đẹt ở ca sĩ hạng B

Là gương mặt quen của các gameshow, đồng thời cũng rất có duyên với giải nhất mỗi lần đăng kí dự thi nhưng may mắn có vẻ vẫn chưa mỉm cười với Võ Hạ Trâm khi bao năm đi hát, cô vẫn chưa thực sự bật lên để khán giả phải nhớ ngay từ lần đầu.

Tối qua (24/5), đêm Chung kết của cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2018 đã diễn ra với sự tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất: Võ Hạ Trâm, Trần Vũ và Mai Quốc Việt. 

Với ưu thế giọng hát nội lực và giàu cảm xúc, Võ Hạ Trâm chọn thể hiện hai ca khúc "Nhớ nhau hoài" của nhạc sĩ Anh Việt Thu – Thiên Hà và "Mẹ tôi" của nhạc sĩ Trần Tiến. Đặc biệt, ở tiết mục "Nhớ nhau hoài", Võ Hạ Trâm còn nhận được vô số lời khen có cánh của 3 vị giám khảo là: Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu dù bolero vốn không phải là sở trường của cô. 

võ hạ trâm đêm chung kết Hãy nghe tôi hát

Với "Nhớ nhau hoài", Võ Hạ Trâm phối ca khúc theo phong cách phương Tây cùng sự hỗ trợ của dàn nhạc giao hưởng 

võ hạ trâm đêm chung kết Hãy nghe tôi hát 1

Đến "Mẹ tôi" của nhạc sĩ Trần Tiến, Võ Hạ Trâm lại diện áo dài đen giản đơn đứng hát mộc trên nền nhạc guitar và violin của hai nhạc công là Hoàng Minh và Thanh Thảo

Tiết mục dự thi của Võ Hạ Trâm trong đêm Chung kết tối qua

Kết thúc chương trình, Võ Hạ Trâm nhận được số điểm cao nhất và xuất sắc đăng quang quán quân mùa 3 với giải thưởng 150 triệu đồng. Ngoài ra, nữ ca sĩ sinh năm 1990 còn thắng thêm giải phụ là Thí sinh được yêu thích nhất. Hai thí sinh khác là Trần Vũ đoạt giải nhì, Mai Quốc Việt đứng hạng ba. 

võ hạ trâm đăng quang hãy nghe tôi hát 2018

Đáng nói, đây là lần thứ 5 Võ Hạ Trâm đăng quang một cuộc thi hát trong gần 10 năm làm nghệ thuật sau giải nhất cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007 và trước đó là giải nhất Tiếng hát măng non vào năm 2003, giải nhất cuộc thi Tuổi đời mênh mông năm 2005, giải nhất cuộc thi Tiếng hát chú ve con năm 2006. Tuy nhiên, tên tuổi của cô vẫn chưa thực sự bật lên thành sao hạng A do chủ động gắn bó với dòng nhạc Cách mạng, thính phòng và cũng chưa có được một bản hit đình đám. Dẫu vậy, Võ Hạ Trâm lại thường xuyên được nhắc đến là một ca sĩ thực lực ở làng nhạc Việt khi được đào tạo bài bản, đi lên bằng tài năng thực sự và tuyệt nhiên nói không với scandal. 

võ hạ trâm

Không chạy theo xu hướng nổi nhanh của các ca sĩ trẻ hiên nay, Võ Hạ Trâm lựa chọn con đường "chậm mà chắc".