Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có đến 4 nghệ sĩ đình đám đã đặt bút gia hạn hợp đồng với YG, và tất cả đều bị... 'ném đá' tơi bời

Nhiều người cho rằng những nghệ sĩ này đã thể hiện sự 'trung thành' không đúng thời điểm!

Kể từ khi hàng loạt bê bối của YG Entertainment bị phanh phui vào năm 2019, dư luận Hàn Quốc đã nhiều lần kêu gọi các nghệ sĩ lớn của công ty này nhanh chóng "tháo chạy". Trên thực tế, trong vòng 1 năm qua, đã có nhiều nghệ sĩ chọn cách không gia hạn hợp đồng với YG, từ những diễn viên đình đám đến các ca sĩ nổi tiếng.

4 diễn viên nổi tiếng gia hạn hợp đồng với YG

Thế nhưng, không phải ai cũng chọn cách rời bỏ YG ở thời điểm nhạy cảm này. Mới đây nhất, YG Entertainment đã thông báo rằng 4 trong số các diễn viên hàng đầu mà họ đang quản lý đã quyết định gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty. Kang Dong Won, Lee Sung Kyung, Son Ho Jun và Cha Seung Won đều quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình dưới sự quản lý của YG Entertainment.

Cha Seung Won là một trong những diễn viên đầu tiên đặt bút ký hợp đồng với bộ phận quản lý diễn viên của YG vào năm 2014. Anh hiện đang ghi hình cho bộ phim điện ảnh "Sink Hole".

4 diễn viên nổi tiếng gia hạn hợp đồng với YG

Lee Sung Kyung ra mắt với vai trò diễn viên vào năm 2014 dưới trướng YG Entertainment. Khi đó, cô đã tạo nên tiếng vang lớn khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "It's Okay That's Love". Xuất thân là người mẫu nhưng hiện tại Lee Sung Kyung đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực phim ảnh. Mới đây, cô đã tái xuất màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim "Dr. Romantic 2" của SBS.

4 diễn viên nổi tiếng gia hạn hợp đồng với YG

Tin tức Kang Dong Won gia nhập YG từng là một trong những chủ đề được bàn tán xôn xao tại Hàn Quốc vào năm 2016. Lý do là bởi anh là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Hàn Quốc, và khi đó bộ phận quản lý diễn xuất của YG vẫn còn tương đối mới. Kang Dong Won hiện đang bận rộn với dự án phim điện ảnh mới mang tên "Bando", được xem là phần tiếp theo của bom tấn "Train To Busan".

4 diễn viên nổi tiếng gia hạn hợp đồng với YG

Cuối cùng, giống như Kang Dong Won, nam diễn viên Son Ho Jun cũng gia nhập YG vào năm 2016. Sắp tới anh sẽ trở lại trong bộ phim truyền hình mới của JTBC mang tên "Did We Love".

4 diễn viên nổi tiếng gia hạn hợp đồng với YG

Ngay sau khi thông tin gia hạn hợp đồng được công bố, tất cả các diễn viên nói trên đều vấp phải những lời chỉ trích, mỉa mai nặng nề từ dư luận Hàn Quốc, dù nhiều người trong số họ có hình ảnh rất đẹp trước đây. Cư dân mạng xứ kim chi tỏ ra thất vọng khi những diễn viên hàng đầu lại chọn cách phớt lờ những tội ác mà YG Entertainment đã gây ra và tiếp tục gắn bó với công ty này.

- "Họ vẫn tái ký dù biết rõ đó là một ổ tội phạm ư??? Tôi không thể tiếp tục tin tưởng họ được nữa. Chắc họ nghĩ rằng công chúng chỉ là những kẻ ngốc"

- "Từ giờ tôi sẽ không còn là fan Kang Dong Won nữa"

- "Đúng như người ta thường nói, ngưu tầm ngưu mã tầm mã"

- "Mọi người đều đã thấy tin nhắn Katalk của Joo Jin Mo rồi phải không??? Đó chính xác là bản chất của ngành công nghiệp giải trí đấy. Tất cả chỉ là hình tượng thôi, phần lớn họ đều là những kẻ dơ bẩn. Và mọi người có thể nhìn thấy rõ bản chất của ngành công nghiệp này thông qua YG, đám bạn của Jung Jun Young và Seungri"

- "Mấy diễn viên này bị YG nắm thóp gì rồi hả? Sao lại gia hạn từng người một thế kia? ㅋㅋㅋ"

- "Tôi sẽ hiểu nếu như họ chỉ ở lại để hoàn thành xong hợp đồng, nhưng gia hạn sau khi biết tất cả những chuyện dơ bẩn về cái công ty đó ư? Xin phép tạm biệt tất cả những ai gia hạn hợp đồng sau khi biết sự thật nhé"

- "Ngay cả khi công ty có đối xử tốt đến mức nào đi chăng nữa thì chẳng lẽ họ cũng không quan tâm đến tính cách của đồng nghiệp à? Chưa kể là CEO cũng không làm việc tử tế nữa chứ. Tôi không thể nghĩ ra được một lý do cụ thể nào khiến họ phải gia hạn hợp đồng"

- "Ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Mọi người đọc hết cuộc trò chuyện giữa Joo Jin Mo và Jang Dong Gun chưa? Dám cá là đám nghệ sĩ YG còn tệ hơn vậy nữa đấy"

- "Ở lại một công ty rác rưởi không phải là trung thành đâu, nó có nghĩa là bọn họ cũng rác rưởi không kém đấy"

- "Phải ở lại với YG chứ, đặc biệt là khi công ty có thể giúp họ chặn mọi scandal mà"

- "Ai khác thì không biết chứ Lee Sung Kyung phải ở lại thôi, sự nghiệp của cổ sẽ thất bại nếu đi đến bất cứ nơi nào khác"

- "Có phải có gì đó chưa được tiết lộ không? Người bình thường nào lại muốn gia hạn với YG chứ? Nếu là tôi, tôi thậm chí còn muốn chấm dứt hợp đồng ngay và luôn nữa kìa. Trung thành với một tên tội phạm chỉ có 2 lý do thôi, không phải sao? Hoặc là bạn là đồng phạm, hoặc là họ đã nắm thóp được điều gì đó ở bạn"

- "Họ thực sự nghĩ rằng công chúng đã quên hết mọi thứ mà YG đã làm hả?"