Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô dâu xui nhất showbiz, ngày cưới lại là ngày thị phi: NTK lâu năm bất ngờ tố nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc ăn cắp mẫu thiết kế áo cưới anh từng trình làng

NTK Trương Thanh Hải có một bài đăng đầy bức xúc trên trang cá nhân.

Sáng 17/10, đám cưới Giang Hồng Ngọc đã diễn ra tại tư gia. Cô dâu được khen nức nở khi cực kỳ xinh xắn trong bộ áo dài cưới màu trắng. Sau đó 1 ngày - 18/10, nhà thiết kế Trương Thanh Hải đăng bài viết trên trang cá nhân, cho rằng bộ áo dài cưới này giống mẫu thiết kế cũ của anh. Anh khẳng định đây là sản phẩm copy trong khi đó, nhãn hàng bán cho Giang Hồng Ngọc với giá 40 triệu đồng lại nhận là nhãn hàng thiết kế theo ý thích cô dâu.

NTK Trương Thanh Hải có một bài đăng đầy bức xúc trên trang cá nhân.

NTK Trương Thanh Hải có một bài đăng đầy bức xúc trên trang cá nhân.

"Mình cảm thấy bị xúc phạm và nếu làm ngơ không lên tiếng thì hoá ra bản thân hèn quá. Áo này mình đã ra mắt từ năm 2015 trong bộ sưu tập áo dài 2016. Bạn Tóc Tiên cũng từng mặc trong show truyền hình trực tiếp vào năm 2016", NTK Trương Thanh Hải viết.

Phía Giang Hồng Ngọc đã lập tức giải quyết vụ việc với nhãn hàng này và yêu cầu đứng ra giải thích ổn thỏa. Nữ ca sĩ cũng cảm thấy buồn vì ngày vui bị xáo trộn…