Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có cô nàng cosplay toàn bộ concept của Lisa (BLACKPINK) trong 'How You Like That', ai ngờ lại bị netizen gọi là 'Lisa phiên bản shopee'

Đúng là bộ ảnh mới của cô nàng này không khác gì chị em thất lạc của Lía nhưng với fan Kpop, bản sao mãi mãi chỉ là bản sao.

Vnet gần đây có hay bàn tán: "Việt Nam nhiều Lisa thế?", nào là Thiều Bảo Trâm, Nam Em, Bảo Anh rồi đến cả MLee cũng phải cosplay "cỗ máy nhảy" của BLACKPINK cho được. 

Chuyện là, MLee sắp tham gia một gameshow mới chuyên về vũ đạo nên quyết tâm thay đổi tạo hình với tóc đỏ, son thâm, thế nhưng fan Kpop nhìn đâu cũng chỉ thấy một phiên bản khác - "shopee" hơn của Lisa. 

Bộ ảnh mới nhất của MLee không khác gì bản sao Lisa 1

Bộ ảnh mới nhất của MLee không khác gì bản sao Lisa 2

Bộ ảnh mới nhất của MLee không khác gì bản sao Lisa 3

Bộ ảnh mới nhất của MLee không khác gì bản sao Lisa 4

Bộ ảnh gây lú của MLee thời gian gần đây

Tất nhiên, "không có lửa thì không có khói". Xét về khoản tạo hình, kiểu tóc đỏ ép thẳng, màu son cùng tông và bộ móng dài nghệ thuật, nói MLee học hỏi bản chính từ thành viên BLACKPINK không có gì quá đáng. Đặc biệt, biểu cảm của cô hay cách đưa ngón trỏ chạm môi, ánh nhìn từ trên xuống, góc chụp cận mặt đều chịu ảnh hưởng khá nhiều từ bộ ảnh quảng bá thời "How You Like That" của Lisa. Thế nhưng, "bản sao" thì vẫn là "bản sao", dù có giống nhau đến mấy, MLee vẫn bị tố cosplay bản chính hòng gây chú ý. 

Bộ ảnh mới nhất của MLee không khác gì bản sao Lisa 5

Bộ ảnh mới nhất của MLee không khác gì bản sao Lisa 6

Bộ ảnh của MLee có rất nhiều chi tiết bắt chước Lisa, từ kiểu tóc, lối trang điểm, cách tạo dáng đến cả biểu cảm

Bộ ảnh mới nhất của MLee không khác gì bản sao Lisa 7

Bộ ảnh mới nhất của MLee không khác gì bản sao Lisa 8

Tuy nhiên đây mới là bản chính

Bình luận của netizen:

- Việt Nam nhiều Lisa thế nhờ?

- Lisa bản Shopee :))

- Cũng tưởng Lisa mà nhìn kĩ này chắc Lisa ở trên shoppe =))

- Ối giời ơi, từ makeup đến tóc tai đều giống Lisa thế này?

- Cả style rồi cách pose dáng cũng na ná nữa.

- Ngày thường MLee trông cũng xinh xắn, body ngon nghẻ lắm mà sao lại đi cosplay người ta vậy.

- Y chang thế mà còn bao biện là lấy cảm hứng được.

- Các nét trên khuôn mặt MLee cũng xinh mà giống đến 80% thế này thì chịu rồi.

Nhớ lại trước đó, MLee từng tiết lộ Lisa là nguồn cảm hứng giúp cô có thêm động lực "chinh chiến" tại gameshow mới. "Có thể danh xưng "cỗ máy nhảy" chưa được phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên nó không còn xa lạ trên thế giới, đặc biệt là thị trường giải trí Kpop. Một trong những "cỗ máy nhảy" đã truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi đó chính là Lisa của BLACKPINK. Thú thật xem mấy clip của Lisa, tôi chỉ "mắt chữ A, mồm chữ O" vì ngưỡng mộ trước tài năng cũng như độ dẻo dai của cô bé. Trong quá trình tập luyện, tôi cũng hay mở clip của Lisa để tham khảo những động tác khó và đặc biệt chú ý đến thần thái của Lisa trong lúc trình diễn. Nhiều khi bản thân cũng hi vọng lên sân khấu có được sự tự tin và thần thái như Lisa". Chắc vì thế nên MLee cũng phải học hỏi luôn concept của Lisa cho nó toàn diện. 

MLee tại Sàn đấu vũ đạo tập 1.