Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cơ bụng lấp ló của leader X1 trong sân khấu debut trở thành chủ đề nóng

Đã hát hay, nhảy giỏi, tính cách cuốn hút, lại còn sở hữu body nóng bỏng, Seungwoo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 của nhiều fan.

Bạn đã xem sân khấu debut đầu tiên của X1 trên M!Countdown chưa? Boygroup 11 thành viên không chỉ biểu diễn ca khúc chủ đề "FLASH" mà còn thể hiện cả "Like Always".

Những người hâm mộ tham dự buổi ghi hình trực tiếp liên tục cảm thán về việc X1 đứng trên sân khấu đỉnh như thế nào và các thành viên đã làm tốt ra sao. Kênh YouTube Mnet - M2, cũng đã cập nhật fancam của từng chàng trai.

Thưởng thức video, người hâm mộ phát hiện một khoảnh khắc vô cùng gợi cảm. Đó là lúc Han Seungwoo vô tình để lộ cơ bụng rắn chắc trên sân khấu "Like Always". Một fan đã tạo nên một tấm ảnh động về leader X1 và nó nhanh chóng gây sốt trên các diễn đàn.

Seungwoo

Seungwoo

Trước khi ra mắt với tư cách là thành viên X1, nhiều người từng biết đến việc Han Seungwoo sở hữu thân hình cân đối và khỏe mạnh. Trong buổi fanmeeting của VICTON hồi năm ngoái, Han Seungwoo đã khiến khán giả "chảy máu mũi" vì tiết mục quá gợi cảm với "Havana".

Seungwoo

Không hoài nghi gì nữa, kể từ nay, các fan của nam thần tượng sẽ còn phải choáng váng dài dài.

Seungwoo