Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có Bùi Tiến Dũng rồi, sao Hà Đức Chinh vẫn cứ 'đớp thính' Ngô Kiến Huy nhiệt tình đến thế?

Phải gọi Hà Đức Chinh là 'thánh thả thính' mới đúng khi đâu đâu cũng thấy 'dấu chân' của anh chàng.

Chỉ còn 1 ngày nữa, trận chung kết được mong chờ nhất giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ chính thức diễn ra. Tạm thời trong giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" này, Sơn Tùng M-TP hay Noo Phước Thịnh đã bị fan Việt gạt qua một bên, những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Hà Đức Chinh, Nguyễn Quang Hải,... mới chính là thần tượng thế hệ mới. Ấy vậy mới có chuyện, khi Bùi Tiến Dũng bị không ít mỹ nhân Việt "thả thính", fan girl đã quay ra ném đá, tẩy chay, sau đó là tích cực tìm ra bằng chứng: Bùi Tiến Dũng là của Hà Đức Chinh, chứ không phải thuộc về bông hậu hay người đẹp nào. 

bùi tiến dũng hà đức chinh

Các người đẹp hãy dạt hết một bên, Bùi Tiến Dũng là của Hà Đức Chinh rồi!

bùi tiến dũng hà đức chinh

bùi tiến dũng hà đức chinh 1

Và đây là bằng chứng xác thực nhất

Lại nói, trong khi Bùi Tiến Dũng rất nhiệt tình trả lời các idol, mỹ nhân thì Hà Đức Chinh lại không ngần ngại thả thính đồng đội, tiếp đó là "đáp thính" của Ngô Kiến Huy. Thậm chí, so sánh về độ "lầy lội" với chàng Bắp, học trò của HLV Park Hang-seo chỉ có hơn chứ không có kém. 

hà đức chinh

Gia nhập hội fan cuồng của các người đẹp showbiz, Ngô Kiến Huy cũng không ngần ngại "tỏ tình" Hà Đức Chinh: "Chinh ơi, Huy thích Chinh thì phải làm sao? Huy thả thính Chinh "đớp" không? U23 cố lên nhé các chàng trai". 

Những tưởng đứng trước idol, chàng cầu thủ này sẽ tay chân bủn rủn thì ôi thôi, Đức Chinh cũng vui vẻ phản hồi: "em thích luôn... hahahaa...". 

ngô kiến huy thả thính hà đức chinh

Ngô Kiến Huy "thả" và Hà Đức Chinh "đáp"

ngô kiến huy thả thính hà đức chinh 1

Fan girl chắc cũng ghen tị đỏ mắt khi 2 anh chàng còn gửi hơi ấm cho nhau

Đức Chinh ơi, mới hôm trước còn muốn cầu hôn Văn Thanh lại khen đôi môi của Bùi Tiến Dũng tuyệt vời, sao hôm nay lại quay ra "đớp thính" của Ngô Kiến Huy nhiệt tình đến thế? Mà Ngô Kiến Huy có Khổng Tú Quỳnh rồi, Đức Chinh cũng nên trở lại với trận đấu, với Bùi Tiến Dũng đi thôi!

bùi tiến dũng hà đức chinh

Bớt mơ tưởng và trở về hiện thực với Tiến Dũng, với U23 Việt Nam, Hà Đức Chinh nhé!

Đang khiến fan girl phát cuồng là thế, ấy vậy mà quản lý của Ngô Kiến Huy mới đây lại lên tiếng đính chính, tài khoản mà Hà Đức Chinh trò chuyện không phải của chàng Bắp. Thật là buồn cười cho cầu thủ U23 Việt Nam, tưởng được "tán tỉnh" với idol rồi, hóa ra lại là một người giả mạo. 

hà đức chinh

"Số nhọ" quá, Hà Đức Chinh à?

Đóng góp ý kiến