Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có biến: YG Entertainment đăng ký thêm một tên mới cho nhóm nữ sắp ra mắt

Một cách gọi khác cho Baby Monsters!

Trước đây, YG Entertainment từng đề cập đến kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới sau khi "TREASURE BOX" - show sống còn tìm kiếm boygroup mới khép lại. Hồi tháng 1 năm nay, công ty đăng ký bản quyền cho tên gọi "Baby Monsters", đồng thời khi gửi 2 trainee là Jane Wang và Vicky Wei đi Trung Quốc thi "Thanh Xuân Có Bạn", công ty cũng để hashtag mô tả hai cô gái trẻ là Baby Monster.

YG

Hôm 18/2, người hâm mộ phát hiện công ty vừa nộp đơn đăng ký bản quyền cho cái tên mới "BaeMon", đây được xem là phiên bản rút gọn cho Baby Monsters.

YG

Mặc dù sở hữu cái tên hầm hố là vậy, xong nhóm nữ mới được dự đoán debut với concept dễ thương, khác hẳn phong cách đàn chị Swi.T, 2NE1 và Black Pink theo đuổi

Đích thân Yang Hyun Suk cũng nhiều lần phát ngôn về định hướng này. Ông muốn tạo ra nhóm nữ có hình tượng như SNSD và TWICE, trông thân thiện với công chúng.

Trên show sống còn "MIXNINE", YG cũng chọn đề bài và đem tới những bài hát dễ thương để thử nghiệm.

 

Bạn có háo hức trước tin BaeMon debut không?

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP