Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có biến: đổi nhà sản xuất, toàn bộ clip cũ của 'Gương mặt thương hiệu' 2016 - 2017 đều bị xoá sổ trên Youtube

Hiện tại, vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân khiến The Face 2 mùa cũ bị xoá sạch clip.

Đến hẹn lại lên, sau 2 mùa tổ chức thành công, The Face Vietnam 2018 đã trở lại nhưng ở mùa 3, Cát Tiên Sa không còn là đơn vị nắm giữ bản quyền (Multimedia thay thế). Đổi nhà sản xuất, khán giả càng mong đợi vào những hình ảnh quen thuộc của bản gốc như: phòng loại, ghế, dãy hành lang "thần thánh"... - điều mà The Face phiên bản Gương mặt thương hiệu chưa thực hiện được.

Thế nhưng, trước ngày The Face mùa 3 lên sóng, dân mạng sững sỡ phát hiện toàn bộ clip cũ của chương trình này đã bị xoá bỏ trên Youtube. Chưa rõ đây là động thái của nhà sản xuất cũ nhằm dọn đường cho một mùa mới hay từ nhà nắm bản quyền thế giới, nhưng sự việc cũng khiến các fan của The Face tại Việt Nam xôn xao. 

clip của The Face 2016 - 2017 bị xoá bỏ

clip của The Face 2016 - 2017 bị xoá bỏ 1

Tìm kiếm The Face 2016 - 2017 trên Youtube hiện nay, ngoại trừ những channel "fake" thì clip gốc đã không còn

Có một số nguồn tin cho hay, 2 mùa đầu của Gương mặt thương hiệu không được nhà sản xuất gốc của The Face công nhận do phía Cát Tiên Sa không tôn trọng bản gốc và sản xuất khá sơ xài, nghèo nàn về bối cảnh cũng như các thử thách, đặc biệt là những điểm hay nhất của The Face như ghế, phòng loại, sổ, bàn... tất cả đều không có. Đã vậy, khi bị khán giả lên án chỉ trích, giám đốc sản xuất của The Face Vietnam còn tỏ thái độ thiếu trân trọng và dùng những lời lẽ mất lịch sự để đáp trả. Vì lẽ đó mà nhiều người nghi ngờ, phía nắm giữ bản quyền The Face đã thu hồi bản quyền ngay sau khi chung kết The Face 2017 kết thúc, đồng thời ông Dave De Bie (người nắm giữ bản quyền The Face mọi phiên bản) đã thuyết phục phía Multimedia mua lại để sản xuất mùa tiếp theo cho năm 2018.

Trước đó, Việt Nam cũng được phen "muối mặt" khi siêu mẫu Naomi Campbell (Mẹ đẻ của The Face) ngầm phủ nhận sự tồn tại của The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu do Cát Tiên Sa tổ chức. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về sự tồn tại của các phiên bản The Face trên thế giới, cô trả lời: "Có chứ, tôi biết các nước châu Á cũng có The Face như Thái Lan, Đài Loan,..." (thực tế Đài Loan chưa có). Hiện tại, nhiều fan hy vọng The Face Vietnam 2018 sẽ trở lại ở một phiên bản hoành tráng và được công nhận hơn. 

The Face Vietnam

Cùng chờ đón xem, The Face Vietnam 2018 sẽ cải cách như thế nào so với 2 mùa trước.