Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có bị tẩy chay như thế nào, Park Bom vẫn là một idol thương fan đến như vậy!

Bức thư mà thành viên 2NE1 gửi tặng một người hâm mộ đang mắc bệnh ung thư đã thu hút ít nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, cộng đồng Blackjack (fan 2NE1) đã chuyền tay nhau bức ảnh lá thư của Park Bom gửi cho một fan của cô. Được biết, một người hâm mộ của girlgroup nhà YG tại Malaysia đang mang trong mình căn bệnh ung thư, cô đã bày tỏ mong muốn được nhìn thấy 2NE1 trở lại trên sân khấu qua lá thư gửi cho nhóm. Và nhờ có 2NE1 làm động lực, cô gái này cũng vượt qua mọi cơn đau mà căn bệnh mang lại:

"2NE1 thân mến!

Trước hết để em tự giới thiệu về bản thân mình. Em là Nat, một fan của các chị đến từ Malaysia. Là một Blackjack trung thành, kể từ khi em được biết về căn bệnh ung thư Ewing Sacorma (xuất hiện ở bên trong hoặc xung quanh xương). Sau 4 năm, cuối cùng thì bác sĩ đã nói rằng họ không thể làm bất cứ điều gì cho em nữa. Đợt hoá chất trị liệu vừa qua đã không cho thấy bất cứ tiến triển tích cực nào. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, em vẫn luôn kiên nhẫn chờ đợi các chị comeback, nhưng với tình trạng hiện tại của mình em không biết phải mất bao lâu nữa để chờ đợi các chị. Em chỉ muốn nói lời cám ơn thôi. Cám ơn vì vẫn không từ bỏ cái tên 2NE1. Mặc dù em không biết rằng mình sẽ còn ở đây khi các chị cuối cùng cũng comeback không, đây là điều em hy vọng mình có thể được chứng kiến. 2NE1 là một trong những lý do mà em vẫn còn ở đây để chiến đấu với căn bệnh ung thư này. 2NE1 là lý do em có thể vượt qua được tất cả những cơn đau này. Em không biết phải nói gì nữa. Cám ơn 2NE1." (Nguồn: ChaeRa XXI)

Có bị tẩy chay như thế nào, Park Bom vẫn là một idol thương fan đến như vậy!

Có bị tẩy chay như thế nào, Park Bom vẫn là một idol thương fan đến như vậy!

Park Bom: "Gửi Nat, chị đã được nghe về câu chuyện của em. Chị thấy rất xúc động... Và nó cũng khiến chị nghĩ về bản thân mình rất nhiều... Nó có rất nhiều ý nghĩa với chị. Mong là em sẽ sớm khỏe lại nhé. Chị không thể chờ cho đến ngày được gặp em đâu."

Sự việc này nhanh chóng được Park Bom chú ý, cô nàng liền gửi lại những dòng chia sẻ dành cho người hâm mộ của mình. Sau đó, từng câu chữ đầy tình cảm của thành viên 2NE1 đã được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng cũng như các fanpage. Không chỉ dành nhiều lời động viên cho bạn fan sớm vượt qua, netizen cũng ca ngợi hành động của Park Bom. Dù cho không còn hoạt động thường xuyên, cô vẫn luôn dành tình yêu thương đặc biệt cho các fan của mình.

Tsuma.

Từ Khóa:

Park Bom (2NE1)