Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cô bé' Yeri (Red Velvet) đã trải qua vòng thi tuyển vào SM ở độ tuổi tiểu học như thế nào?

Trong tập SBS Love FM's 'Kim Chang Yeol's Old School' phát sóng ngày 7/2, một thính giả đã xin Red Velvet một số lời khuyên về việc thi tuyển vào SM

Trong tập SBS Love FM's 'Kim Chang Yeol's Old School' phát sóng ngày 7/2, một thính giả đã xin Red Velvet một số lời khuyên cho buổi tuyển chọn tài năng của SM Entertainment.

Yeri chia sẻ : "Mình tham gia thi tuyển khi còn học lớp 5. Mình tìm kiếm 'SM Audition' trên mạng ấy. Trên đó nói là bạn phải đeo headband khi đi audition. Vì vậy mình đã chải chuốt tóc tai và đeo chiếc  headband đến buổi tuyển chọn. Trên website cũng nói là mình không được hát những bài của nghệ sĩ nhà SM nên mình đã chuẩn bị những bài hát của các nghệ sĩ đến từ JYP. Nhưng cuối cùng thì những bài họ bắt mình hát lại là bài của nhà SM."

Taeyeon_yeri.jpg

Trong khi đó, Wendy được fan hỏi trước khi thi tuyển, cô có thích nhảy nhót không, Wendy đã trả lời rằng:  "Uhmm không hề... kể đến bây giờ thì đối với mình nhảy cũng là quá khó với mình. Hồi đấy thi vào SM mình chỉ vừa hát vừa đứng vỗ tay thôi". 

Đóng góp ý kiến