Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô bé xinh đẹp này đích thị là thí sinh The Voice Kids may mắn nhất trong lịch sử cuộc thi

Vì được hẳn hai nghệ sĩ lớn đầu tư và chăm chút cho sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017, Đỗ Thị Hoài Ngọc là thí sinh đại diện cho team của Huấn luyện viên Soobin Hoàng Sơn tham gia vòng chung kết. Với thế mạnh là sở hữu ngoại xinh đẹp, sáng sân khấu và có khả năng nhập tâm như một nghệ sĩ trình diễn thực thụ, Hoài Ngọc đã xuất sắc giành được ngôi vị Á quân.

Trong bối cảnh Vpop có nhiều sân chơi cho độ tuổi thí sinh nhí nhưng ít giọng ca sau khi kết thúc cuộc thi được tạo điều kiện để tiếp tục theo đuổi âm nhạc thì Hoài Ngọc đã trở thành trường hợp hiếm hoi ra mắt album, hoạt động âm nhạc theo hướng chuyên nghiệp. Cụ thể, vào chiều tối ngày hôm qua, 31/7, học trò của Soobin Hoàng Sơn đã có hoạt động đánh dấu bước đi đầu tiên trong sự nghiệp kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi: phát hành album đầu tay, “Hủ tiếu gõ”.

Đặc biệt hơn, người hỗ trợ tích cực và quan trọng nhất cho Hoài Ngọc trong dự án quan trọng này, chính là thầy của cô trong chương trình The Voice Kids, Soobin Hoàng Sơn. Nam ca sĩ “Phía sau một cô gái” đã dành ra hẳn 400 triệu đồng để tài trợ cho học trò. Anh chia sẻ, chính mối duyên thầy trò trong cuộc thi đã thôi thúc anh cần phải làm gì đó để giúp đỡ Hoài Ngọc.

Không chỉ thế, Hoài Ngọc còn được đích thân nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chịu trách nhiệm sản xuất cho toàn bộ các ca khúc trong album. Và ý tưởng thực hiện buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc này tại Nhà thi đấu Tân Bình, sân khấu của chương trình The Voice Kids 2017, cũng do chính nữ nhạc sĩ đưa ra. Cô muốn học trò của mình luôn nhớ về nơi đã tạo ra cho mình nhiều kỷ niệm và bắt đầu đam mê.

Album “Hủ tiếu gõ” gồm hầu hết ca khúc đã được Hoài Ngọc thể hiện trong gameshow The Voice Kids nhưng đã được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương phối lại, phù hợp hơn với giọng hát trong trẻo của Hoài Ngọc ở thì hiện tại.

 “Tôi muốn các em nhỏ thể hiện những ca khúc hay và chuyên nghiệp để phát huy được hết khả năng ca hát, thanh nhạc. Xây dựng đam mê về nghề nghiệp thật vững chắc từ nhỏ sẽ khiến cho các em sau này trưởng thành tốt hơn. Chính vì vậy, đây là album chuyên nghiệp dành cho trẻ con đầu tiên sau 20 năm tôi thực hiện, có chiều sâu và chủ đề phù hợp”­ - Lưu Thiên Hương chia sẻ.