Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô bé vàng sinh ra đã ở vạch đích: Kylie Jenner tặng con gái một chú ngựa có giá trị 'không tưởng'!

Mới đây, Kylie Jenner đã khiến người hâm mộ 'thèm thuồng' khi tặng một chú ngựa trị giá 200 nghìn đô cho cô con gái 2 tuổi của mình.

Kylie Jenner là một nhân vật truyền hình thực tế, người mẫu ảnh, doanh nhân, tỷ phú người Mỹ. Cô trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians năm 2007 trên kênh E!. Với tên tuổi và sức ảnh hưởng của mình, người đẹp nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và sở hữu gia tài cực khủng khiến ai cũng ganh tỵ. Tạp chí Forbes từng xếp hạng Kylie là tỷ phú trẻ nhất ở 21 tuổi. Tuy nhiên, họ tước danh hiệu này của Kylie hồi tháng 5 vì cho rằng cô cung cấp giấy tờ giả để khai khống tài sản.

Kylie Jenner

Ngày 28/7, công ty Breeder Stal Wilten xác nhận thông tin với DailyMail, cho biết chú ngựa 17 tuổi Frozen được đưa đến Los Angeles tuần trước. "Kylie Jenner muốn đảm bảo con gái sở hữu con ngựa đắt giá nhất. Chúng tôi rất hy vọng được thấy ảnh Stormi chụp chung với Frozen", giám đốc công ty nói.

Kylie Jenner

Frozen đang thực hiện cách ly 14 ngày tại một trang trại theo quy định chống dịch của Mỹ, trước khi được đưa tới nhà của Kylie Jenner. Nguồn tin cho biết ngựa có giá 200.000 USD, phí vận chuyển khoảng từ 7.000 đến 10.000 USD.

Khi tin tức này được tung ra, cộng đồng mạng đã vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống sang trọng của cô con gái Stormi. Một số fan cho rằng, với sự chăm sóc kỹ lưỡng, cô bé sẽ nhanh chóng trở thành đóa hoa đẹp của làng giải trí.  

Từ Khóa:

Kylie Jenner