Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cô bé không tay đàn hát cực đỉnh khiến cả khán phòng rơi nước mắt

Không chỉ biểu diễn ấn tượng, câu chuyện về cuộc đời của cô bé cũng khiến nhiều người rơi nước mắt.

Xuất hiện trong chương trình Romania’s Got Talent 2017, cô bé 14 tuổi Lorelai Mosnegutu dù không có tay nhưng đã có một màn thể hiện vừa đàn vừa hát khiến cho nhiều khán giả vô cùng xúc động. Cô bé đã nhận được nút vàng từ ban giám khảo, giúp em đi thẳng vào vòng bán kết chương trình tìm kiếm tài năng Romania’s Got Talent.

Lorelai Mosnegutu

Lorelai Mosnegutu trên sân khấu Romania’s Got Talent 

Trước khi biểu diễn, mọi người đều nghi ngại khi cô bé giới thiệu mình sẽ tự đánh đàn và hát. Tuy nhiên, khi bắt đầu phần thi bằng những nốt nhạc được đánh bằng ngón chân, giọng hát tuyệt vời của cô bé khiến khán giả không cầm nổi nước mắt. Màn trình diễn nhận được hàng loạt tràng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả có mặt tại trường quay. 

Một số thành viên ban giám khảo cũng không kềm được nước mắt xúc động trước tiết mục của em. Giám khảo Mihaela Radulescu còn bấm nút vàng cho phép Lorelai Mosnegutu vào thẳng vòng bán kết. Thậm chí, vị giám khảo chạy lên sân khấu để ôm Lorelai vì một phần trình diễn quá tuyệt vời.

Tiết mục ấn tượng của Lorelai Mosnegutu trong chương trình

Không chỉ có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu Got Talent, câu chuyện về cuộc đời của Lorelai Mosnegutu cũng khiến nhiều người rơi nước mắt. Sinh ra không có tay và bị mẹ bỏ rơi ngay sau khi sinh, Lorelai được một nhân viên xã hội nhận nuôi sau khi TV đưa tin về trường hợp của em. Mãi đến năm 3 tuổi em mới biết nói và 4 tuổi mới biết đi.

Tuy vậy, cô bé vẫn không hề cảm thấy tự ti. Em đã không ngừng phấn đấu vượt lên nghịch cảnh và học cách làm mọi việc với đôi bàn chân của mình. Em có thể vẽ tranh, chơi đàn, dùng máy tính… và đáng nể phục hơn, đến nay em còn có thể viết và ra mắt một vài cuốn sách.

HN lược dịch