Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có bao giờ bạn tự hỏi: ‘Bảo Anh bắt đầu nổi tiếng từ lúc nào và hit nào mới thực sự giúp cô tỏa sáng?’ – dưới đây là câu trả lời

Sự nghiệp ca hát của Bảo Anh bắt đầu từ thời điểm 2012 – kể từ khi bước ra từ cuộc thi The Voice. Tất nhiên, sau khoảng thời gian dài hoạt động showbiz, cô nàng cũng bỏ túi kha khá bản hit từng làm nên tên tuổi. Cùng điểm lại tiến trình âm nhạc nhiều biến động của cô nàng.

“Và em đã biết mình yêu” – 2012

Đây quả là bản hit đầu tay thành công rực rỡ hiếm hoi của một nghệ sĩ trẻ thời điểm đó. Vừa bước ra khỏi cuộc thi, Bảo Anh lập tức thành danh với “Và em đã biết mình yêu”. Khán giả nhớ đến Bảo Anh, sẽ nghĩ ngay đến ca khúc vui nhộn, ngập tràn hạnh phúc và niềm vui mà cô thể hiện khi vừa mới chân ướt chân ráo hoạt động nghệ thuật.

“Em đã từng yêu” và“Câu chuyện ngày mưa” – 2013

Cả hai sản phẩm không được chú ý, mặc dù Bảo Anh và ekip đã đầu tư nhiều tâm sức cho sản phẩm lần này.

“Anh muốn em sống sao” và “Hay là mình chia tay” – 2014

Ca khúc thực sự làm cho Bảo Anh tỏa sáng trong dòng nhạc ballad phải kể đến “Anh muốn em sống sao”. Đây là bản hit lớn nhất sự nghiệp của Bảo Anh và thường được nhắc đến trong những lời ca ngợi của giới chuyên môn.

“Nhớ nhung” và “Lần đầu” – 2015

Cả hai ca khúc tiếp tục là một bước lùi của Bảo Anh. Tính viral kém, không nhận được hiệu ứng khán giả, không được chú ý…

“Leave me alone”, “Yêu một người vô tâm” và “Trái tim em cũng biết đau” – 2016

Nối tiếp dòng nhạc ballad là thế mạnh, Bảo Anh liên tục ghi dấu ấn với loạt ca khúc sầu thảm lấy nước mắt khán giả. Mà đặc biệt là “Yêu một người vô tâm” và “Trái tim em cũng biết đau”. MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của công chúng và ngày càng củng cố vị thế âm nhạc của nữ ca sĩ.

“In the night” và “Sống xa anh chẳng dễ dàng” – 2017

Trong hai MV ra mắt năm 2017, chỉ có “Sống xa anh chẳng dễ dàng” là thực sự thành công và đưa tên tuổi Bảo Anh lên tầm cao mới.

“Ai khóc nỗi đau này” và “Như lời đồn” – 2018

Cả hai sản phẩm ra mắt năm 2018 của Bảo Anh hoàn toàn đối lập về mức độ viral. Đặc biệt, “Như lời đồn” dường như là sản phẩm đầu tư khủng nhưng mang cho Bảo Anh nhiều thị phi đến mức suýt chấm dứt sự nghiệp.

“Ai cần ai” – 2019

Mở đầu năm 2019 bằng một sản phẩm âm nhạc đỉnh cao – Bảo Anh quả thực dồn hết nhiều tâm sức cho lần trở lại này. Có thể thấy, sau sóng gió, âm nhạc của Bảo Anh đã có bước thay đổi tích cực và hiệu quả. Đó là lý do “Ai cần ai” thu về loạt thành tích khủng đáng ngưỡng mộ sau thời gian ngắn ra mắt.