Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có bạn trai như Binz, mỗi ngày với Châu Bùi đều 'ngọt đến sâu răng'

Không hổ danh là 'Xuân Diệu của giới rap Việt', Binz một khi yêu vào thì càng giống thi sĩ.

Binz - Châu Bùi hiện giờ đã được xác nhận là cặp đôi mới của showbiz Việt, cho dù người trong cuộc không trực tiếp lên tiếng. Nói về cặp chàng rapper - nàng fashionista này, có người ủng hộ, có người phản đối nhưng sau cùng, họ vẫn đang hạnh phúc với lựa chọn của nhau, thậm chí thời gian gần đây còn không ngần ngại "thả thính" nhau trên MXH. 

Binz thả thính Châu Bùi

Mặc dù chính chủ không lên tiếng xác nhận nhưng ai cũng rõ, Châu Bùi và Binz là một cặp

Theo thống kê của buzzmetrics, Binz là một trong 10 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất trên social media tháng 7. Nguyên nhân chắc hẳn đến từ chuyện tình cảm với Châu Bùi, đi kèm là màn comeback hoành tráng với "Bigcityboi". Nhờ đó mà trong BXH trên, Binz chỉ đứng sau mỗi Sơn Tùng M-TP. Đáng nói, Châu Bùi cũng góp mặt trong BXH ở vị trí thứ 7 và rồi, "Xuân Diệu của giới rap Việt" đã có màn thả thính ngọt hơn cả đường dành cho cô bạn gái: "Thứ hai đầu tuần nhưng anh luôn hướng về thứ bảy".

Binz thả thính Châu Bùi 2Binz thả thính Châu Bùi 1

Binz chiếm giữ vị trí thứ 2, còn Châu Bùi ở vị trí thứ 7. "Hướng về thứ 7" còn cách hiểu nào đơn giản hơn ngoài việc: Binz đang một lòng hướng đến Châu

Đáp lại, Châu Bùi cũng nhanh chóng cho đăng tải bức ảnh thần thái tại hồ bơi, đính kèm biểu tượng chữ V và hình trái tim mà khi được giải nghĩa, nó có nghĩa là: "2 gọi thì 7 xin thưa, Tim đầy 1 trái, 7 dành cho 2".

Binz thả thính Châu Bùi 3

Chàng gọi thì nàng xin thưa: tim đầy 1 trái, 7 dành cho 2

Chứng kiến màn "giao lưu" quá đỗi ngọt ngào giữa Binz và Châu, hội fan girl không khỏi GATO, còn các fan boy thì chỉ còn cách ngậm ngùi câm nín bởi không phải ai cũng chảy dòng máu thi sĩ như Binz. 

Hơn tháng trước, Binz cũng từng dùng hình ảnh trong MV "Bigcityboi" để thả thính Châu Bùi.