Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có anh trai làm VĐV Judo nổi tiếng nên khi Joo E (MOMOLAND) bị trêu chọc xấu xí, anh trai cô đều 'dằn mặt' anti-fan như thế này đây...

Tháng 1 năm 2018 còn chưa trôi qua hết nhưng fan KPOP đã nóng lòng 'trao' cho anh trai của Joo E danh hiệu 'người anh của năm'.

Gần đây, girlgroup MOMOLAND đã trở lại và quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất "BBoom BBoom". Trong hàng trăm bài viết về nhóm, một số cư dân mạng đã lợi dụng cơ hội này để chê bai ngoại hình của thành viên Joo E. Theo họ, nữ thần tượng quá xấu để có thể trở thành một thần tượng KPOP.

JOO E

Đọc được những bài viết này, anh trai của Joo E đã để lại một bình luận châm biếm lại tác giả của bài viết. "Này, người đăng bài ơi, cảm ơn bạn đã viết bài này và giúp em gái tôi nổi tiếng hơn nhé!".

JOO E

Anh trai của Joo E từng xuất hiện trong show tuyển chọn ra MOMOLAND "Finding MOMOLAND"

Với xuất thân là một vận động viên Judo nổi tiếng, anh trai của Joo E thẳng thắn đe dọa bất cứ ai có hành động gây hại cho em gái mình. "Nhưng với người đăng bài, hãy đảm bảo rằng bạn viết bài bằng tài khoản ẩn danh. Nếu bạn vô tình tiết lộ tên thật của mình, có khi bạn lại ước rằng mình đã được chết từ trước rồi đấy ^^"

Anh kết thúc phần bình luận của mình với một bức ảnh chụp đáng yêu của Joo E cùng với một câu kết luận không thể nào ngầu hơn: "Hãy nhớ một điều. Em gái tôi thậm chí còn không biết là bạn đang tồn tại".

JOO E

Dưới đây là nguyên văn bình luận của anh trai Joo E. "Này, người đăng bài ơi, cảm ơn bạn đã viết bài này và giúp em gái tôi nổi tiếng hơn nhé. Với những ai đang bình luận, hãy nhớ tới bài đăng này mỗi khi bạn nhìn thấy con bé trên TV. Càng nhìn nó nhiều bạn sẽ thấy nó dễ thương hơn không biết chừng

Nhưng với người đăng bài, hãy đảm bảo rằng bạn viết bài bằng tài khoản ẩn danh. Nếu bạn vô tình tiết lộ tên thật của mình, có khi bạn lại ước rằng mình đã được chết từ trước rồi đấy ^^ Bạn thậm chí còn không thể nói được câu gì nếu bạn gặp con bé ngoài đời. Thật buồn và không may khi bạn phải ngồi đây rồi viết những loại bài đăng này...

Hãy sống cuộc sống của bạn một cách tốt hơn và nhớ kỹ một điều. Em gái tôi thậm chí còn không biết là bạn đang tồn tại".

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP