Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có ai 'troll' fan như Sơn Tùng: teaser MV 23 giây thì dùng đến 11 giây để quảng cáo logo công ty

Đã ngắn thì chớ, đoạn teaser mới nhất của 'sếp' còn khiến Sky phát rồ chỉ vì PR cho công ty một cách trắng trợn.

Bạn biết gì chưa: Sơn Tùng đã "thả xích" cho teaser trailer MV mới nhất rồi đấy. Lần này, anh chàng quyết định chuyển hướng sang dòng phim kinh dị khi suốt 23 giây chỉ để xuất hiện khung hình: một chàng trai cầm dao lặng lẽ tiến vào căn phòng độc tiếng bước chân. 

Sơn Tùng đã chịu tung teaser đầu tiên cho MV mới - "Chạy ngay đi"

Vấn đề nằm ở chỗ, vui mừng thì có nhưng để thỏa mãn thì Sky chưa thể gật đầu 100% bởi đơn giản teaser MV mới của "sếp" quá ngắn. Mà cũng phải thôi, đây chỉ là teaser trailer, như vậy "sếp" sẽ còn cho ra mắt teaser thứ 2, thứ 3, trailer rồi mới đến MV chính thức và dự là cộng đồng Sky sẽ còn phải "hóng" dài dài.

sơn tùng mtp

Để nói về khoản "thả thính" thì Tùng lành nghề lắm nhé!

Thế nhưng, đây chưa phải là yếu tố duy nhất khiến Sky "phẫn nộ". Nguyên nhân chủ yếu là Tùng quá yêu công ty đến nỗi PR cho M-TP một cách trắng trợn. Này nhé, teaser có 23 giây mà logo công ty chiếm đầu, chiếm cuối mất gần quá nửa lại còn bù trừ đi hẳn 5 giây chỉ để chạy hết dòng chữ "Chạy ngay đi". Tính ra, mang tiếng là teaser MV mới nhưng hình ảnh nhá hàng cũng chỉ vỏn vẹn trong khoảng 7 giây. Ấy thế mà "sếp" vẫn cứ hot, không chỉ trong nước mà còn với khán giả nước ngoài. Ngay cả đoạn teaser hơn 20 chục giây này cũng đã thu về hơn 260.000 view chỉ sau 50 phút phát hành. 

sơn tùng mtp

teaser đầu tiên của MV chạy ngay đi

teaser đầu tiên MV chạy ngay đi

Bỏ đầu bỏ cuối thì đây là 3 hình ảnh đắt giá nhất trong teaser MV mới của Sơn Tùng.