Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có ai như Jin (BTS)? Fan ném tiền lên là nhặt rồi... đếm ngay trên sân khấu

Hành động hài hước của anh chàng khiến các fan không nhịn được cười.

Vào ngày 16/9 vừa qua, đêm concert thuộc chuỗi "Love Yourself Tour" diễn ra tại Forth Worth Convention Center (Mỹ) đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của hàng nghìn fan. Ngoài các màn biểu diễn đỉnh cao, loạt khoảnh khắc đáng yêu của 7 chàng trai BTS cũng được fan nhiệt tình chia sẻ trên mạng xã hội. Khoảnh khắc hài hước nổi bật trong đêm concert 16/9 vừa qua thuộc về hành động đếm tiền ngay trên sân khấu của "Worldwide handsome" Jin. 

Ở các nước phương Tây, việc fan ném đồ vật lên sân khấu khi kết màn không phải chuyện lạ. Miễn là không phải đồ vật cứng hay sắc nhọn thì bạn có thể ném thoải mái, biết đâu idol sẽ thấy đồ của bạn đáng yêu mà nhặt lên làm kỷ niệm? Và chiến thuật gây ấn tượng của bạn fan ném tiền này đã thành công khi anh cả BTS ngang nhiên nhặt số tiền và đếm ngay trên sân khấu.

jin
Có ai như Jin không? Tay vẫn đang cầm mic mà ngang nhiên đếm tiền ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, theo ghi nhận của nhiều fan tại concert, sau khi đếm xong anh chàng đã... bỏ số tiền này lại, không biết là do tiền giả hay là vì số tiền quá ít ỏi 

Hành động đáng yêu của nam thần tượng khiến các fan được trận cười vỡ bụng. Họ để lại nhiều bình luận hài hước không kém:

- "Ảnh cần tiền để hoàn thành tham vọng mua Big Hit, lập nên JinHit"

- "Chàng đã là triệu phú và sở hữu nhà hàng riêng rồi mà vẫn ham hố mấy đồng tiền lẻ"

- "Tinh thần khởi nghiệp đang sục sôi trong từng mạch máu của anh ấy"

- "Nhớ có lần Jimin tặng ảnh cái bánh hình tiền, ảnh đã thất vọng mà hét lên "Tiền giả" đó"

Ngoài hành động đếm tiền này, các fan còn quay lại được không ít khoảnh khắc nhắng nhít hết cỡ của nam thần tượng 26 tuổi. Theo nhiều A.R.M.Y, có vẻ như khi sang Mỹ, Jin có vẻ "bung lụa" hơn hẳn. Kết thúc concert, anh chàng đều nhảy múa rất nhiệt tình khiến ai nhìn cũng không nhịn được cười. 

jin
Hình tượng soái ca đi đâu mất rồi? 

jin

jin
Anh cả BTS "quẩy như chưa bao giờ được quẩy"


Biết ngây thơ hồn nhiên là tốt nhưng đến thế này thì...

jin
..."wordwide handsome" chỉ còn là dĩ vãng

jin
Bài viết so sánh Jin ở Hàn và Jin khi sang Mỹ thậm chí còn nhận lượt tương tác khổng lồ trên Twitter