Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có ai như FC Mr.Siro: thần tượng lột xác hoàn toàn sau khi giảm cân, fan lại than trời mong 'thánh sầu' béo trở lại

Chắc Mr.Siro phải tủi thân lắm khi hì hục mãi mới giảm được cân mà cuối cùng lại bị fan ruột 'hắt hủi'.

Sau thời gian dài trung thành với hình ảnh giản dị và có phần mũm mĩm thì mới đây, fan Việt đã được phen chết sững khi Mr.Siro khoe phiên bản mi nhon ở cân nặng 59kg. Mặc dù có phần hốc hác và khác lạ nhưng phải công nhận, "thánh sầu Vpop" ở thời điểm hiện tại điển trai không kém gì các oppa xứ Hàn. 

Mr.Siro lột xác sau khi giảm cân

Diện mạo mới nhất của Mr.Siro sau khi cân nặng chỉ còn 59kg

Mr.Siro lột xác sau khi giảm cân 1

So sánh với hình ảnh trong quá khứ, nhiều người còn nhầm tưởng nam nhạc sĩ với một idol xứ Hàn

Trớ trêu thay, trong khi dân mạng khen ngợi Mr.Siro na ná idol Kpop thì riêng FC Sirocon lại đang than trời vì thần tượng giảm cân quá đà. Phải có đến 60% các thành viên trong FC mong mỏi hit-maker tăng cân trở lại vì lý do nhìn không quen. Cũng may là số còn lại không quên khích lệ tinh thần của "thánh sầu Vpop" bởi rõ ràng, diện mạo mới của Mr.Siro hút mắt hơn nhiều. 

Mr.Siro lột xác sau khi giảm cân 2

Đây chính là động thái của FC Mr.Siro sau khi thần tượng khoe thành tích giảm cân thành công: vừa kêu gào, vừa dọa nạt idol béo trở lại

Ngoài ra, các fan cũng hy vọng khi đã hoàn thành được mục tiêu lớn của cuộc đời, Mr.Siro sẽ cho ra mắt một vài bản hit vui tươi để giúp khán giả có thêm lựa chọn ở nhiều hoàn cảnh. Và biết đâu trong thời gian tới, Mr.Siro sẽ dần thoát được hình ảnh "thánh sầu" để thử nghiệm ở một dòng nhạc mới. 

Lại nói, Mr.Siro được mệnh danh là nhạc sĩ đông fan nhất nhì Vpop bởi anh sở hữu cả một fandom hùng hậu và cực chiều thần tượng. Hầu hết tại các sự kiện có sự góp mặt của cha đẻ bản hit "Em gái mưa", không khó để nhận ra biển lightstick rợp trời đến từ các Sirocon. Đặc biệt, Mr.Siro còn thường xuyên được yêu cầu phải tổ chức các buổi fanmeeting tại 2 miền Nam - Bắc và tất nhiên là chưa khi nào thừa ghế. 

Mr.Siro

Dành cho những ai chưa biết, Mr.Siro là nhạc sĩ đông fan vào bậc nhất nhì Vpop.