Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có ai như Đức Phúc: về Nhì Cặp đôi hoàn hảo mà phấn khích hơn cả đăng quang The Voice

Thậm chí, anh chàng này còn nhảy nhót tưng bừng bất chấp chương trình vẫn đang truyền hình trực tiếp.

Tối 18/1 vừa qua, sau 3 tháng cạnh tranh gay gắt, đêm chung kết "Cặp đôi hoàn hảo Trữ tình Bolero" đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng cuối cùng. Theo đó, với tỷ lệ bình chọn 27,15% Giang Hồng Ngọc đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, đồng thời, 3 thành viên của gia đình "hoa dâm bụt" là Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy đồng giải Á quân.

giang hồng ngọc đăng quang cặp đôi hoàn hảo 2017

Vượt mặt "gia đình hoa dâm bụt", Giang Hồng Ngọc chính là Quán quân của Cặp đôi hoàn hảo 2017

gia đình hoa dâm bụt đồng giải á quân cặp đôi hoàn hảo

Đồng giải Á quân là bộ ba Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy

Mặc dù chấp nhận về sau Quán quân X-Factor 2014, thế nhưng, "gia đình hoa dâm bụt" đã là Quán quân trong lòng khán giả, hơn nữa không thể phủ nhận sức hút từ bộ ba hài hước này đã giúp chương trình năm nay hút fan hơn hẳn. Đặc biệt, thay vì chú ý vào Quán quân Giang Hồng Ngọc, dân mạng lại phát cuồng với hành động đáng yêu của anh chàng Đức Phúc dẫu chỉ về nhì. 

Cụ thể, ngay tại giây phút HLV Ngọc Sơn trao chiếc cúp cho Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc phía sau đã nhún nhảy quên trời quên đất. Và có vẻ vì quá hạnh phúc với danh hiệu thứ 2 trong sự nghiệp mà học trò Mỹ Tâm bộc phát sự tưng tửng bất chấp cả chương trình vẫn đang truyền hình trực tiếp. 

đức phúc cặp đôi hoàn hảo 2017 

Nhìn Đức Phúc hạnh phúc thế này, khán giả còn tưởng anh chàng mới là Quán quân

Còn nhớ cách đây khoảng 2 năm khi trở thành Quán quân nam đầu tiên của Giọng hát Việt, Đức Phúc chỉ biết mếu máo trước khoảnh khắc được MC Phan Anh xướng tên. Cùng là hạnh phúc đấy nhưng Đức Phúc của năm 2018 đã phấn khích và tự tin hơn rất nhiều so với thời điểm vẫn còn là cậu bé rụt rè và khép nép.

Khoảnh khắc đăng quang đầy nước mắt của Đức Phúc tại The Voice 2015.