Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có ai như Chi Pu: hẹn hò cùng bạn diễn nam Hàn Quốc tại chính địa điểm đã kỉ niệm sinh nhật với Gil Lê

Có vẻ như tình cảm giữa Chi Pu và Gil Lê đã thực sự chấm dứt khi ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy cả hai mâu thuẫn từ lâu.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao trước bức ảnh được cho là bằng chứng tiếp theo chứng minh Chi Pu đang thực sự hẹn hò với nam diễn viên Jin Ju Hyung. Theo đó, cả hai đã cùng có mặt tại Đài Loan và qua tấm kính phản chiếu, khán giả dễ dàng phát hiện người chụp ảnh cho Chi Pu chính là nam chính trong MV "Cho ta gần hơn"

 chi pu hẹn hò bạn diễn nam hàn quốc tại đài loan

Người chụp tấm ảnh này cho Chi Pu chính là nam diễn viên Jin Ju Hyung

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như tin đồn Chi Pu bỏ rơi Gil Lê để yêu đương với bạn diễn nam Hàn Quốc chưa được người trong cuộc lên tiếng phủ nhận. Hơn nữa theo một số nguồn tin, Đài Loan chính là nơi cựu hot girl Hà thành đã từng kỉ niệm 4 năm bên nhau cùng Gil Lê, đặc biệt, đây còn là địa điểm cả hai đã có mặt vào dịp sinh nhật lần thứ 26 của cựu thành viên S-Girl năm ngoái. Bởi thế, đây là lý do mà fan của Gil Lê ngày càng tỏ ra phẫn nộ bởi thần tượng rõ ràng đã bị bỏ rơi nhưng vẫn không hề lên tiếng trách móc. 

chi pu gil lê chia tay

Đúng 7 tháng sau sinh nhật Gil Lê, Chi Pu lại cùng bạn diễn nam hẹn hò ở chính địa điểm đã cùng bạn thân 5 năm kỉ niệm

Trước đó, bức ảnh Chi Pu thân thiết Jin Ju Hyung trên đường phố Philippines cũng được dân mạng lan truyền rầm rộ. Theo tìm hiểu, tấm ảnh này được chụp từ cuối tháng 11/2017 - đúng thời điểm giọng ca "Từ hôm nay" bị nghi ngờ là hẹn hò ăn tối nhân dịp sinh nhật của bạn diễn nam Hàn Quốc. Vậy mà đến ngày 1/12 (ngày kỉ niệm của cặp đôi Gil Lê và Chi Pu), tình cũ Cường Seven vẫn thản nhiên khoe ảnh Gil Lê tặng quà. Cộng thêm bằng chứng xác thực mới đây, có vẻ thông tin Chi Pu - Gil Lê "đường ai nấy đi" đã chính xác đến 80%. 

chi pu hẹn hò jin ju hyung

Phải có ít nhất 2 lần, fan Gil Lê phát hiện Chi Pu lừa dối thần tượng mình.