Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có ai để ý cơ thể gầy gò đến mức... 'da bọc xương' và quả đầu SIÊU TO KHỔNG LỒ của Han Sara trong MV 'Đếm cừu' không?

Ngoại hình của Han Sara thay đổi khá nhiều so với trước đây. Điều này khiến fan hâm mộ cô nàng vô cùng lo lắng.

Hôm qua, Han Sara đã chính thức tung MV comeback mang tên "Đếm cừu". So với hình tượng xây dựng trước đây, Han Sara cho thấy cô có phong độ âm nhạc khá ổn định. "Đếm cừu" mang giai điệu tươi vui, kết hợp với những khoảnh khắc "tình bể bình" của giọng ca gốc Hàn và Kay Trần khiến khán giả lập tức "mất máu". Đó cũng là lý do khiến MV cán mốc gần 1,5 triệu view chỉ sau 16 tiếng thả xích.

Bên cạnh âm nhạc bắt tai và MV hút mắt, fan hâm mộ còn tinh ý phát hiện Han Sara gầy đi trông thấy. Thậm chí ở một số phân cảnh, chiếc váy maxi đã khiến Han Sara trơ cả xương quai xanh, tay chân khẳng khiu. Do đó, hiệu ứng hình ảnh khiếng phần đầu của cô... to hơn bình thường. Mặc dù từng "hò hét" khuyên nhủ nữ ca sĩ giảm cân nhưng việc Han Sara gầy yếu như hiện tại khiến fan cô nàng không khỏi lo ngại. Điều này trở thành một phần lý do khiến sản phẩm của Han Sara kém đẹp.

đếm cừu

Vì ngoại hình gầy gò nên Han Sara bị troll không ít khi có nhiều bình luận cho rằng ngực cô nàng còn nhỏ hơn ngực Kay khiến chính chủ đau đầu

đếm cừu

đếm cừu

đếm cừu