Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có 2 nhóm nhạc KPOP thắng giải tại MTV EMA, một là BTS, một là một boygroup tân binh

Riêng BTS đã mang về những 3 giải thưởng.

Sự kiện MTV EMA 2019 đã được tổ chức vào ngày 3 tháng 11 (giờ địa phương) tại Seville, Tây Ban Nha nhằm vinh danh những sản phẩm âm nhạc sáng giá nhất trong năm qua. Lần này, MTV EMA 2019 đã trao giải thưởng cho 2 nhóm nhạc KPOP là BTS và ATEEZ. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn được chiêm ngưỡng sân khấu tuyệt vời của NCT 127 tại đây.

"Nhóm nhạc toàn cầu" BTS đã rinh về tổng cộng 3 giải thưởng từ chương trình sau khi được đề cử ở 4 hạng mục. Đối với giải "Best Live", 7 chàng trai đã chiến thắng trước Ariana Grande, Ed Sheeran, P!NK và Travis Scott. BTS cũng đánh bại các ứng cử viên Ariana Grande, Billie Eilish, Shawn Mendes và Taylor Swift để mang về giải "Biggest Fans".

Ngoài ra, boygroup Big Hit còn chiến thắng thêm giải "Best Group".

Boygroup tân binh ATEEZ được vinh danh tại hạng mục "Best Korean Act" sau khi chiến thắng các đối thủ sừng sỏ như AB6IX, CIX, ITZY và IZ*ONE.

ATEEZ

Về NCT 127, tuy không giành giải thưởng nhưng nhóm nam nhà SM đã mang một màn trình diễn tuyệt vời với ca khúc “Highway to Heaven” tại MTV EMA năm nay.