Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có 1 cô ca sĩ Vpop mới ngẫu hứng cover vài câu trong hit của Red Velvet đã được netizen gào thét tung bản full liền, ngay, lập tức

Đúng là ca sĩ thực lực có khác - một netizen cho hay.

Cách đây không lâu, Viruss có cho đăng tải vlog một ngày làm việc của anh chàng trên kênh YouTube với sự xuất hiện của ca sĩ Thuỳ Chi. Đáng chú ý, trong lúc đang trò chuyện cùng Viruss, nữ ca sĩ đã ngẫu hứng cover một đoạn ca khúc "Feel My Rhythm" của Red Velvet, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Thùy Chi ngẫu hứng cover hit của Red Velvet

"Feel My Rhythm" được đánh giá là một ca khúc khá khó để cover nhưng với giọng hát đầy ngọt ngào, trong trẻo, Thuỳ Chi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người nghe khi chỉ mới ngân nga vài câu hát. Thậm chí, nhiều người còn liên tưởng giọng hát của nữ ca sĩ với thành viên Wendy của Red Velvet khi cô nàng thể hiện đoạn intro cực mượt và bay bổng không kém gì bản gốc.

Giọng hát ngọt ngào của Thùy Chi khiến fan Kpop liên tưởng ngay đến Wendy

Bên cạnh đó, dù không thạo tiếng Hàn nhưng phát âm chuẩn cùng âm sắc tốt đã khiến bản cover ngắn của giọng ca "Xe đạp" nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến còn mong Thuỳ Chi sẽ sớm ra bản full cover hit của Red Velvet vì quá hợp. Một số bình luận của netizen:

- Hay quá, giọng Thuỳ Chi hợp bài này ghê! Mà bài này của Red Velvet cao lắm luôn mà chị cover nghe thích thật sự.

- Đỉnh của chóp, mới hát chơi chơi thôi mà nghe đã hay vậy rồi. Bài này hợp giọng chị Chi lắm, mong chị ra bản cover full.

- Giọng vocal có kĩ thuật thật sự, nhả âm trong trẻo cao vút nghe dễ chịu lắm luôn. Mà Thuỳ Chi phát âm tiếng Hàn cũng tốt nữa.

- Nghe giọng Thuỳ Chi cũng có nét giống với Wendy, đoạn intro nghe mà đã tai, mong chị sớm cover full bài.

- Giọng êm, ngọt ngào, đoạn cuối lên nốt cao trước khi sang điệp khúc nghe giống Wendy.