Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CNN công bố 100 bức ảnh lịch sử của thập kỷ: Trong loạt hình chính trị, lọt vào... 3 ngôi sao âm nhạc!

Mới đây, hãng tin CNN đã chọn lọc ra 100 bức ảnh đại diện cho những sự kiện ấn tượng. Đặc biệt, nó có sự góp mặt của Lady Gaga và Miley Cyrus, Beyonce.

Trong suốt quá trình sàng lọc những bức ảnh mang tính lịch sử đã được chụp trong 10 năm qua, các biên tập viên ảnh của CNN đã nhiều lần bị sốc trước sự tàn phá và nỗi đau mất mát mà thế giới phải chịu đựng. Bên cạnh đó, CNN cũng đưa ra một số bức ảnh có sự ảnh hưởng về mặt văn hóa một cách mạnh mẽ.

Lady Gaga

Đầu tiên là chiếc váy thịt bò của Lady Gaga: Lady Gaga mặc một chiếc váy làm từ thịt bò sống đến lễ trao giải MTV Video Music Award vào tháng 9 năm 2010. Sau đó, Gaga tiếp tục mặc chiếc váy đến tham dự buổi phỏng vấn trên chương trình truyền hình nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show và cho biết: "Chiếc váy này có nhiều ý nghĩa, nhưng theo tôi, nếu chúng ta không đấu tranh cho những gì chúng ta tin tưởng và tranh giành quyền lợi của chính mình thì dần dần chúng ta chỉ còn lại những quyền lợi đơn giản như thớ thịt trên xương chúng ta mà thôi".

Miley Cyrus

Tiếp theo đó là hình ảnh của Miley Cyrus với màn trình diễn gây nhiều tranh cãi tại MTV Video Music Awards vào tháng 8-2013. Nó nhanh chóng đánh dấu giai đoạn khủng hoảng của một ngôi sao Disney có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ khi đó.

Beyonce

Bức ảnh tiếp theo là màn trình diễn của Beyonce trong Coachella năm 2018. Trong buổi diễn này, Beyonce muốn nhắn gửi với mọi người: Cô hoàn toàn tự hào với màu da của mình. Không có gì xấu hổ khi bạn là một người da màu. Mọi màu da đều bình đẳng với nhau.

Selfie

Harvey Weinstein

Bên cạnh đó, trong 100 tấm ảnh cũng có sự sự góp mặt của các đám cưới hoàng gia Anh, bức ảnh selfie của các ngôi sao thế giới phá vỡ mạng xã hội khi đó, vụ bê bối tình dục của đạo diễn Harvey Weinstein, châm ngòi cho phong trào #Metoo phát triển mạnh mẽ.